Floyd Mayweather “bé nhỏ” trong dàn vệ sĩ khổng lồ

Võ sĩ người Mỹ được mệnh danh là “độc cô cầu bại” đã có  những ngày du ngoạn ở Milan, Italy, cùng với dàn vệ sĩ rất cao to luôn bên cạnh “bảo vệ”. 

Roger Mayweather – chiếc bóng thầm lặng sau vinh quang nhà Mayweather
Conor McGregor và F.Mayweather tiếp tục khẩu chiến với nhau

ScreenShot2013-09-27at5.47.00PM_crop_north

Floyd Mayweather toàn thắng 49 trận trong sự nghiệp thi đấu quyền Anh của mình và “Độc cô cầu bại” giải nghệ hồi tháng 9/2015. Những năm gần đây, anh luôn được bình chọn là võ sĩ quyền Anh số một thế giới, tính mọi hạng cân. Đi bên cạnh dàn vệ sĩ thì Mayweather khá là nhỏ bé, anh cũng không ngần ngại dành lời có cánh cho đội bảo vệ của mình là “bức tượng vĩ đại” bởi anh luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh họ.

floyd_land3_2686300a

Đặc biệt, trong dàn vệ sĩ của Mayweather, có một vệ sĩ khổng lồ gây chú ý đó đó là Redic, cao 2,15 m và nặng hơn 195 kg. Ba người còn lại cũng đều thuộc dạng khổng lồ. Plant cao 2m, nặng hơn 172 kg. Walsh cao 1,95m, nặng 181 kg. Và Monks cao 1,9m, nặng 118 kg.

flo50

Theo nhận xét của nhiều người thì Mayweather cần tới bốn vệ sĩ cao lớn luôn theo sát không phải muốn theo để bảo vệ là chính mà chỉ là cách anh thể hiện cá tính chơi trội của mình. Anh đã nhiều lần gây chú ý bằng việc khoe tiền mặt, khoe của, khoe siêu xe và những lần ăn chơi phung phí.

Quang Phong (Tổng Hợp)

languarr