Fan Việt quay lưng với Yi Long, ủng hộ Buakaw

loading...

Trước thông tin sẽ có trận đối đầu giữa Yi Long và Buakaw, cộng đồng mạng cũng như giới mộ điệu võ thuật đang rất háo hức trước trận đấu, và xôn xao về kết quả của trận đấu nếu như cuộc đối đầu này thực sự xảy ra.

>>> Đệ tử Thiếu Lâm Yi Long vs quái vật Buakaw: Bạn chọn ai?

>>> Đừng coi thường Yi Long

cats

Sau khi thông tin về trận “huyết chiến” giữa hai cao thủ Thiếu Lâm và Muay Thái được hé lộ, trên các diễn đàn võ thuật và mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ Việt phán đoán người thắng cuộc là Buakaw.

a1
Những bình luận cho rằng Yi Long sẽ thất bại nếu như có quyết đấu với Buakaw

Bạn có nickname “Anh hùng xạ điêu” bình luận: “Với bề dày kinh nghiệm, cùng vởi kỹ thuật tinh xảo và lối đánh dồn dập tàn bạo, tôi nghĩ Buakaw sẽ hạ gục Yi Long. Yi Long  đánh hay, nhưng để đối đầu với với Buakaw thì tôi nghĩ khó vượt qua được.”

Độc giả “Ngạo thế khinh đời” chia sẻ: “Cơ hội sẽ dành cho cả hai, tuy nhiên tôi nghĩ Buakaw sẽ giành chiến thắng bởi lâu nay tôi rất thích anh vì lối đánh đầy tự tin, đánh rất hiên ngang quyết liệt.”

Nhiều người hâm mộ hóng đợi trận đấu này sẽ diễn ra
Nhiều người hâm mộ hóng đợi trận đấu này sẽ diễn ra

a4

Ngoài những nhận định về chuyên môn và lối đánh để suy đoán kết quả trận đấu, thì có rất nhiều bình luận ủng hộ cho tay đấm Muay Thái Buakaw. Độc giả “Anh Tú” nói một cách hài hước: “Buakaw sẽ cho Yi Long ăn hành”.

Hiện tại, có rất nhiều người ủng hộ cho trận đấu này, họ hi vọng trận đấu sẽ được diễn ra như dự kiến. Người hâm mộ còn ví trận đấu này sẽ “hot” không kém cạnh gì trận đấu quyền Anh thế kỷ giữa Mayweather và Pacquiao vừa diễn ra vào ngày 3/5 vừa qua.

Nhắc đến Muay Thái, chắc ai cũng biết đến võ sĩ có biệt danh “đứa con của quỷ” Buakaw, chỉ mới 32 tuổi nhưng Buakaw từng vô địch giải đấu danh tiếng K-1 năm 2004. Thành tích của Buakaw làm nhiều võ sĩ khác phải e sợ với 256 trận thắng, 41 thua và 12 hòa. Một là đại diện của công phu Thiếu Lâm, còn một là đại diện cho môn võ tàn khốc nhất thế giới Muay Thái, nếu 2 võ sĩ này có dịp đối đầu với nhau trên võ đài thì đây chắc hẳn sẽ là một trận chiến vô cùng kịch tính và máu lửa.

[socialpoll id=”2271419″]

Quang Bình

languarr