Giang hồ nổ súng náo loạn ở Bến xe Miền Đông là ai?

loading...

Vừa qua, tại bến xe Miền Đông đã xảy ra vụ nổ súng khiến nhiều người hốt hoảng, bỏ chạy. Qua điều tra, công an quận Bình Thạnh đã xác định được nghi can nổ súng bắn người là một giang hồ có tiếng tại đây.

Sự quan trọng của cơ bắp trong võ thuật và thể hình
Điểm danh 7 tay súng huyền thoại trong bản phim 2016

Chiều ngày 7/9, nhiều người dân đang có mặt ở bến xe Miền Đông nhìn thấy một người đàn ông bỏ chạy với vẻ mặt hớt hải, phía sau là 2 người đang đuổi theo. Tiếp ngay sau đó là hàng loạt tiếng súng vang lên khiến hàng chục người hốt hoảng, nháo nhào bỏ chạy.

sung_no1

Nhận được tin báo, công an quận Bình Thạnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ để điều tra vụ việc. Qua 4 ngày xảy ra vụ việc, bước đầu công an đã xác minh nghi can nổ súng gây náo loạn bến xe Miền Đông có biệt danh là Lý Thông – một giang hồ có máu mặt tại khu vực này.

sung_no

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do ông T. (hành nghề xe ôm) vay mượn tiền cảu nhóm Lý Thông với lãi suất cao mà không có tiền trả. Về Lý Thông, anh là giang hồ có số má tại khu vực bến xe Miền Đông, từng có nhiều tiền án, tiền sự và đang nghiện ma túy. Lý Thông cầm đầu hàng chục đàn em có máu mặt, đâm thuê chém mướn và đòi nợ thuê.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra truy bắt nhóm nghi can do Lý Thông cầm đầu.

https://youtu.be/2HFjJqvPD8c

Võ Đạt – Tổng hợp

languarr