Giày Kungfu của Lý Liên Kiệt bất ngờ trở thành “hot trend”

loading...

Đôi giày Kungfu của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt từng mang trở thành một xu hướng thời trang không chỉ mỗi dân võ mà còn đông đảo các bạn trẻ.

Lý Liên Kiệt bị cáo buộc là kẻ tham lam, hám tiền
Cuộc quyết chiến giữa Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan

14012866_1062856453829398_1952518704_o
Hình ảnh Lý Liên Kiệt và “giày Kungfu” được rao bán.

Một số shop thời trang, shop binh khí võ thuật dạo gần đây quảng cáo rầm rộ sản phẩm giày Kungfu. “Mốt” giày này trở nên có sức hút khi các hình ảnh đăng tải có sự xuất hiện của ngôi sao võ thuật nổi tiếng Lý Liên Kiệt. Theo như ảnh được đăng thì có thể thấy kiểu giày này được Lý Liên Kiệt mang từ thời còn trẻ, thời điểm anh mới học võ và có những vai diễn đầu tiên trong các bộ phim võ thuật. Dù đã xuất hiện khá lâu cách đây hơn 30 năm nhưng thật bất ngờ khi kiểu giày này lại “hot” trở lại và trở thành “mốt” thu hút người tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, với kiểu giày này người mang không chỉ sử dụng cho việc tập luyện võ thuật, thể thao mà còn có thể kết hợp sử dụng như một đôi giày bình thường dùng để đi chơi, đi dạo phố, tiệc tùng…mà vẫn rất “thời thượng”. Có lẽ vì sự tiện ích này mà ngoài tên gọi là “giày Kungfu” thì kiểu giày còn có tên gọi là “giày lười” (giày dành cho những người “lười” buộc dây).

Giá thành một đôi khoảng 300 - 350k.
Giá thành một đôi khoảng 300 – 350k.

Giá thành một đôi giày Kungfu cũng khá rẻ với khoảng 300 – 350 nghìn đồng/đôi. Nhiều bình luận nhận xét rằng giày mặc nhẹ và rất tiện lợi. Với thiết kế đặc biệt phù hợp với người luyện võ, giày Kungfu được làm từ vải bò giãn, lót dạ, ôm mềm chân cho người mang cảm giác thật thoải mái khi di chuyển bộ pháp và thực hiện cước pháp.

Quang Phong

Lý Liên Kiệt biểu diễn Wushu năm 1978

https://www.youtube.com/watch?v=PY-vKN9MAoM

 

languarr