HLV MMA một mình chống lại 8 tên cướp có dao

loading...

(VoThuat.vn) – Bị 8 tên côn đồ chặn đường cướp điện thoại, Louis Nicholson đã quyết định đánh trả và chạy thoát với một vài vết thương trên cơ thể.

Louis Nicholson, 22 tuổi, một mình đi bộ xuống một con phố ở Grays, Anh vào lúc 4 giờ chiều ngày 16/10 thì bị một nhóm côn đồ chặn lại và yêu cầu anh đưa điện thoại di động cho chúng.

Nhưng Nicholson đã không đưa điện thoại cho chúng, ngay lập tức 8 tên cướp dùng dao tấn công anh. Bị thương nhưng anh vẫn chống trả và chạy thoát thân. Nicholson bị một vết đâm khá sâu dưới nách, một vết thương dài khoảng 10cm ở cánh tay.

Nicholson chia sẻ: “Tôi đang nghĩ về việc kinh doanh của mình thì 8 tên cướp xuất hiện. Chúng muốn cướp tài sản của tôi. Tôi quyết định chiến đấu vì tôi không muốn đưa điện thoại cho bọn chúng. Nhưng bây giờ tôi nhận ra, đó là một quyết định ngu ngốc. Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng đã chiến đấu, tôi không dễ dàng bị khuất phục.”

HLV của trung tâm MMA Thurrock TSG MMA cho biết ban đầu, anh không hề có ý định chống trả. Tuy nhiên trước sự hung hãn và manh động của nhóm côn đồ, Louis Nicholson đã buộc phải đánh cược với sinh mạng của mình: “Tôi đánh trả khi bọn chúng tấn công mình. Tôi đấm vào mặt và hạ gục được 2 tên. Tuy nhiên bọn chúng quá đông, chúng đã bao vây và dùng dao tấn công tôi.”

Nicholson đã chiến đấu với bọn cướp trong vòng 2 phút và cố gắng chạy đến một công trường xây dựng ở gần đó để kêu cứu.

“Tôi chạy vào một công trường xây dựng và hét lên nhờ gọi cảnh sát. Và thật buồn cười, tất cả điều này xảy ra lúc bốn giờ chiều vào ban ngày.” Nicholson nhớ lại “Có thể nói, võ thuật đã cứu mạng tôi. Vì vậy, hãy cho con em của các bạn tập võ, điều đó sẽ giúp cho bọn trẻ được an toàn.”

Một phát ngôn viên của Sở cảnh sát Essex xác nhận Nicholson đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng, nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Anh Thư

languarr