“Hoa khôi” làng võ UFC Ronda Rousey đóng quảng cáo Headphone

loading...

Ronda Rousey, nữ võ sĩ nổi tiếng  của sàn đấu UFC đã xuất hiện đậm chất thể thao trong một đoạn clip quảng cáo cho nhãn hàng loa, headphone nổi tiếng Monster.

Ronda Rousey chính là nữ võ sĩ nổi tiếng nhất của sàn đấu UFC hiện nay. Cô đang giữ kỷ lục 4 lần bảo vệ thành công đai vô địch UFC hạng 61kg nữ sau hơn 2 năm làm náo loạn UFC. Trước khi chuyển sang thi đấu tại sàn UFC, Ronda Rousey là nhà vô địch Judo của Mỹ ở hạng cân dưới 70 kg, giải bạc thế giới năm 2007 và giải đồng Olympic 2008.

Cô thường xuyên xuất hiện với chiếc Headphone ở cổ
Cô thường xuyên xuất hiện với chiếc Headphone ở cổ

Vô đối trên sàn UFC, Ronda Rousey còn được mệnh danh là “mỹ nữ”, “người đẹp” của mái nhà võ thuật nổi tiếng bậc nhất thế giới. Sở hữu gương mặt ưa nhìn với mái tóc vàng óng ả, cùng thân hình khỏe khoắn nhưng vẫn đầy gợi cảm, Rousey quả thực là một mỹ nữ  “tài sắc vẹn toàn”.

Âm nhạc giúp cô có được tinh thần tốt mỗi khi tập luyện
Âm nhạc giúp cô có được tinh thần tốt mỗi khi tập luyện

Mới đây, Ronda Rousey xuất hiện rất mạnh mẽ và đậm chất võ thuật trong một đoạn phim quảng cáo cho thương hiệu Monster. Tất nhiên, với vẻ đẹp sẵn có của Rousey cộng hưởng với khuôn mặt ăn hình thì không khó gì đế có một đoạn phim quảng cáo hấp dẫn và tạo sức hút.

>>> Clip Ronda Rousey đóng quảng cáo: 

Quang Bình (Tổng hợp)

languarr