Là người học võ, bạn có dám đứng ra bảo vệ kẻ yếu?

(Vothuat.vn) – Đa số những người muốn theo học võ thì đều muốn đủ sức tự vệ. Thế khi bạn đạt đến một trình độ được coi là “kẻ mạnh” thì liệu bạn sẽ trở thành một tên côn đồ hay một người anh hùng bảo vệ kẻ yếu?

Internet ngày càng phát triển và nhất là mạng xã hội, mọi thứ đều được đăng tải lên mạng. Sẽ không quá lạ và quá khó khi bạn bắt gặp một clip đánh nhau trên các trang mạng xã hội, những clip mang tính chất như gây sự rồi đánh nhau ở trong bar, ở ngoài phố hay giang hồ thanh toán nhau,… chỉ vài phút sau khi sự việc xảy ra và cả thế giới có thể biết đến.

Vậy cảm giác của bạn khi xem một clip đánh nhau là gì ??? Ồ anh này có nghề đấy, ồ ông kia đấm ghê thế đấm phát K.O luôn, …. Đặc biệt là dân võ, sẽ thật thích thú khi chứng kiến một anh bạn “đồng môn” thể hiện được tinh hoa của võ thuật ở những trận thực chiến. Video clip dưới đây sẽ mang lại cho bạn một cảm giác còn sảng khoái hơn cả thế.

Một cậu bé mù bị một tên bắt nạt tung hàng loạt những cú đấm. Cậu bé mù với sự bất lực vì thậm chí cậu bé còn không thể nhìn thấy mặt mũi của kẻ bắt nạt mình. Và rồi “BOOM!!”, vị cứu tinh xuất hiện, một anh bạn đã ra tay nghĩa hiệp và hạ KO tên bắt nạt kia, anh bạn này sau đó đã đến hỏi thăm cậu bé và cũng không quên để lại cho tên kia vài bài học.

Những kẻ bắt nạt người khác luôn rất đáng ghét, và còn đáng ghét hơn khi nạn nhân là một người không có khả năng chống trả. Anh bạn người hùng đã thay mặt rất nhiều người khác để tặng cú đấm đó cho tên bắt nạt trong clip cũng như những gã chuyên bắt nạt người khác ngoài kia, một pha giải cứu làm sung sướng tất cả những người xem video clip trên.

Nếu là bạn ? Đặc biệt là một người tập võ, liệu bạn có sẵn sàng ra tay để trừng trị những gã xấu tính như trong clip trên?

Minh Triết