Lady Gaga cải trang thành võ sỹ đạo

Diện một bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục của các võ sỹ đạo Nhật Bản, nữ ca sĩ cá tính Lady Gaga thu hút sự chú ý của người hâm mộ và giới truyền thông khi xuất hiện tại Tây Ban Nha.

lad14111-fdb38

Vốn là một nghệ sĩ vô cùng sáng tạo trong phong cách thời trang, Lady Gaga luôn biến hóa thật đa dạng với những bộ trang phục mang nhiều màu sắc và ý tưởng khác nhau. Cô từng diện váy làm từ thịt sống, từ giấy báo, biến thành hồn ma gây choáng váng cho người hâm mộ, và lần này Lady quyết tâm trở thành võ sỹ đạo. 

lad14112-fdb38

Không chỉ trang phục mà cả kiểu tóc của Lady Gaga cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện ở sân bay tại Malaga ở Tây Ban Nha, ngày 13/11 vừa rồi. 

lad14113-fdb38

Gương mặt trang điểm đậm và rất hợp tone với màu tóc đen của Lady Gaga. Cô giữ vẻ mặt lạnh lùng và nghiêm nghị của các võ sỹ đạo khi sải bước tại sảnh tiến vào sân bay. 

lad14114-fdb38

Lady Gaga kết hợp chiếc áo choàng có phần kín đáo của mình với đôi legging xuyên thấu gợi cảm. 

lad14115-fdb38

Kiểu tóc hầm hố và ấn tượng của nữ ca sĩ 28 tuổi tại sân bay. 

lad14116-fdb38

Lady Gaga khoe bộ trang phục trên trang cá nhân và gửi lời chào các fan tại Tây Ban Nha trước khi lên đường sang Birmingham biểu diễn. 

lad14117-fdb38

Lady Gaga hiện đang lưu diễn toàn châu Âu  với tour diễn mang tên artRave.

lad14118-fdb38

Bộ cánh võ sỹ đạo của Lady Gaga có thể sẽ phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Còn nhớ, tại lễ trao giải American Music Awards năm ngoái, Katy Perry phải nhận khá nhều “gạch đá” khi hóa thân thành geishar Nhật trên sân khấu. Khán giả cho rằng, trang phục biểu diễn của Katy không phù hợp với một bài hát như Unconditionally của cô. 

lad14119-fdb38

Chính Lady Gaga đã lên tiếng bênh vực Katy Perry. Cô phát biểu: “Không lẽ chỉ vì bài hát mang tên Unconditionally mà bạn không thể hóa thân thành geishar như ý thích sao? Tôi nghĩ, mọi người đang quá nhạy cảm và nên để cho cô ấy yên”.

Theo Dantri

loading...

languarr