Liệu Floyd Mayweather có gia nhập UFC trong tương lai?

Những ngày cuối năm 2017, Chủ tịch UFC Dana White đã có cuộc gặp bí mật với tay đấm Boxing Floyd Mayweather. Sau nhiều tin đồn, liệu rằng “độc cô cầu bại” có gia nhập UFC trong tương lai?

Trước thềm sự kiện UFC 219 diễn ra, Chủ tịch UFC Dana White đã có cuộc gặp kín với phía đại diện của Floyd Mayweather. Ngài chủ tịch 48 tuổi thừa nhận rằng ông đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với Boxing và Floyd Mayweather vẫn là nhân vật nằm trong những dự định sắp tới.

Dana White tiết lộ rằng: “Bất kể điều gì cũng có thể xảy ra nhưng vào lúc này, cuộc đối thoại của tôi đối với đội của Floyd Mayweather không phải muốn anh ấy góp mặt ở UFC. Tôi đang lắng nghe mọi ý kiến và sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể trong thời gian tới”.

Chủ tịch UFC Dana White thừa nhận đang dành sự quan tâm đến Boxing.
Chủ tịch UFC Dana White thừa nhận đang dành sự quan tâm đến Boxing.

Việc người đứng đầu UFC quan tấm đến Boxing không phải là điều quá bất ngờ bởi đây là bộ môn có sức hút và mang lại lợi nhuận cao. Thời gian qua, kênh truyền hình FOX đã chi ra 200 triệu USD để ký hợp đồng với UFC trong 7 năm tới. Với tham vọng lấn sân sang Boxing, Dana White đang nuôi mộng mở rộng thị trường ở bộ môn mới.

Về phía Floyd Mayweather, anh từng lên tiếng rằng có thể kiếm được 1 tỷ đô la nếu đánh 3 – 4 trận tại UFC và sau đó thượng đài với Conor McGregor. “Độc cô cầu bại” cũng phủ nhận việc ký hợp đồng với UFC. Anh nói rằng: “Tôi chỉ nói tôi có thể nhưng tôi sẽ không làm điều đó”.

Floyd Mayweather phủ nhận, nhưng không gì là không thể.
Floyd Mayweather phủ nhận, nhưng không gì là không thể.

Với đa số giới võ thuật, người ta vẫn luôn mong đợi Mayweather rũ bỏ găng Boxing để bước vào so tài trong lồng bát giác – nơi Conor McGregor luôn sẵn sàng chờ đợi. Võ sĩ ngươi Mỹ thường có những quyết định rất bất ngờ ở thời điểm then chốt. Mặc dù liên tục lên tiếng phủ nhận, nhưng không ai dám chắc anh sẽ không bị quyến rũ  nếu như nhận được một lời đề nghị kết xù.

https://youtu.be/Q7Z1qynRX8I

T.Q