Hé lộ clip khủng bố IS huấn luyện võ thuật cho trẻ em

Những đứa trẻ bị tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo huấn luyện hà khắc, không được tiếp xúc với TV, trò chơi điện tử mà phải không ngừng học bắn súng, phi tiêu… Trước khi đi ngủ, chúng tiếp tục bị “tẩy não” bằng những câu chuyện về các chiến binh thánh chiến.

Lý Tiểu Long và các bản sao bất hủ.
Thủ tướng Thái Lan trổ tài Muay trước thềm hội nghị.

Các chiến binh nhí phải tập luyện dưới một chế độ hà khắc
Các chiến binh nhí phải tập luyện dưới một chế độ hà khắc

Trẻ em là con em của các chiến binh IS sẽ được dạy dỗ theo một chương trình đặc biệt ngay từ khi còn rất nhỏ. Những đứa trẻ này không được xem TV, chơi các trò chơi điện tử hay tham gia các hoạt động  âm nhạc, nghệ thuật. Thay vì học các kiến thức phổ thông, các em buộc phải học các môn võ thuật, bắn súng, phi tiêu, kỹ năng sinh tồn…

Hằng ngày phải tập luyện võ thuật, thể thao, nâng cao khả năng sinh tồn
Hằng ngày phải tập luyện võ thuật, thể thao, nâng cao khả năng sinh tồn

Các môn thể thao cũng bị hạn chế và chỉ tập trung vào một số bộ môn như bơi lội, chạy, bắn cung… để nâng cao khả năng chiến đấu. Đối với trẻ nhỏ, trước khi đi ngủ, chúng đều được kể những câu chuyện về các chiến binh thánh chiến nhằm tạo tâm lý  sùng đạo ngay từ khi còn bé. Những tên khủng bố IS còn gây sốc khi tiết lộ, cần phải “tẩy não” những đứa trẻ từ lúc “càng bé càng tốt” bởi theo chúng, “những ảnh hưởng lâu dài bao giờ cũng đến từ những năm đầu đời”.

Sau đây là đoạn video clip hé lộ cách mà khủng bố IS đào tạo võ thuật, huấn luyện cho trẻ em:

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr