Lộ loạt ảnh hậu trường của Mike Tyson tại Girl 2

loading...

Sau khi bị tố không trả tiền công cho nhân viên, Trần Bảo Sơn đã hé hộ loạt ảnh thân thiết với ngôi sao quyền Anh Mike Tyson tại trường quay Girl 2 – Những cô gái và gangster.

Mike Tyson bị quỵt tiền khi đóng phim ở Việt Nam?

Những hình ảnh mới nhất của Mike Tyson tại Việt Nam

Những hình ảnh thân thiết giữa Mike Tyson và Trần Bảo Sơn ngay lập tức được chú ý và người hâm mộ thì “rần rần” với những tiết lộ hiếm hoi của tay đấm vĩ đại này. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa diễn viên Việt Nam và Mike là khá thân thiết, thậm chí họ còn bắt tay nhau như hai người anh em.

img-7427-1471134477971
Mike Tyson và Trần Bảo Sơn trên phim trường Girl 2.

Trong phim Girl 2 – Những cô gái và gangster, Mike Tyson vào vai Dragon, người tình cờ gặp được những cô gái xinh đẹp (Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm vào vai) và giúp họ thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster khét tiếng do Trần Bảo Sơn thủ vai.

Mike Tyson và Trần Bảo Sơn trên phim trường Girl 2.
Cả hai bắt tay thân thiết.

Dù lần đầu đến Việt Nam nhưng Mike rất hài lòng với sự chuẩn bị và phối hợp tốt giữa đoàn làm phim và các diễn viên. Trần Bảo Sơn cũng nhận xét rằng: “Nhìn bề ngoài Mike rất lạnh lùng nhưng anh ấy làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng. Anh ấy diễn xuất thật tốt!”.img-7423-1471134477966

Trước đó, các nhà làm phim tiết lộ Mike Tyson sẽ chỉ lưu lại Việt Nam trong vòng 1 tuần nhưng cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu đã quay xong phần diễn của Mike, và có lẽ thời gian này sẽ còn kéo dài nữa.img-7420-1471134477965

Đây là lần thứ 2 Mike Tyson tham gia diễn xuất sau vai diễn đầu tiên ấn tượng trong Diệp Vấn 3 – bộ phim do ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đảm nhiệm vai chính.

1_147670
Mike Tyson có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 8.

Mike có mặt ở Việt Nam vào đầu tháng 8.

Xem thêm video:

https://www.youtube.com/watch?v=V1GgIvXVn9w

Nhật Vũ

languarr