Lớp học tự vệ cho tài xế đầu tiên do Kudo Việt Nam giảng dạy

(Vothuat.vn) – Vừa qua lớp học “Kỹ năng tự vệ” của GO-VIET do những người đại diện của môn võ Kudo ở Việt Nam trực tiếp huấn luyện đã được diễn ra thành công tại Công Viên Khánh Hội.

Lớp học này nhằm mục đích cải thiện chất lượng tài xế, mà còn giúp các đối tác trau dồi kỹ năng bảo vệ bản thân khi không may gặp tình huống nguy hiểm. Tất cả mọi người tới đây đều vì sự đảm bảo cho một chuyến an toàn cho chính mình và hành khách.

Chị Nguyễn Thị Việt Hồng – đối tác của công ty từ những ngày đầu thành lập cho biết: “Là nữ giới, công việc lái xe bên ngoài có rất nhiều nguy hiểm. Nên khi biết công ty có lớp kỹ năng tự vệ tôi đã liền đăng ký tham gia. Sau buổi học này tôi cảm thấy đã học được nhiều điều bổ ích vì, đã được học rất nhiều thế võ phòng thủ giúp tôi có thể tự vệ cho bản thân và cũng như hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Tôi cảm ơn công ty đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các anh em đối tác. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều lớp võ tự vệ để truyền lại cho nhiều anh em đối tác khác”.

Chị Hồng tập đối luyện các đòn tự vệ

Mặc dù buổi học diễn ra chỉ trong vài tiếng đồng hồ, không thể truyền thụ hết tất cả những kiến thức về tự vệ. Nhưng về phía những đối tác của công ty đã tỏ ra rất hào hứng và mong muốn sẽ được tiếp tục tham gia những khóa học sẽ diễn ra trong tương lai.

Đặng Đức Huy – Đại diện Kudo Việt Nam nhận xét: “Hôm nay là một buổi học rất thành công. Các anh chị ở đây đã đưa ra những câu hỏi rất sát với thực tế trong đời sống. …. Và điều quan trọng nhất trong buổi học ngày hôm nay mà tôi muốn nhấn mạnh đó là ‘Tự vệ là đưa bản thân vào vị trí an toàn và không ai làm hại đến mình thì đó mới là tự vệ chính đáng”.

Đặng Đức Huy – Đại diện Kudo Việt Nam hướng dẫn thế tự vệ

Lớp học “kỹ năng tự vệ” dành cho đối tác tài xế bao gồm bài tập đối luyện tay, tự vệ tay không. Tuy nhiên buổi học lần này chú trọng rất nhiều vào tâm lý tự vệ và khả năng phán đoán tình huống trong thực tế cho các tài xế, với mục tiêu cao nhất là hạn chế rủi ro chấn thương nếu gặp sự cố không may. Các bài tập tự vệ không khó như tưởng tượng, chỉ cần tự tin, chỉ cần đủ bình tĩnh và biết làm chủ tình huống là có thể tự bảo vệ mình trước những kẻ xấu.

Học tập kỹ năng tự vệ thực chiến trong đời sống là một trong những điều tất yếu và cần có của những người làm công việc tài xế. Do đó trong tương lai, những lớp học tự vệ tương tự do Kudo Việt Nam giảng dạy chắc chắn sẽ nhận được hưởng ứng từ phía các đối tác GO-VIET.

Quang Phượng

loading...

languarr