Mike Tyson bị quỵt tiền chỉ là “tin vịt”

loading...

Những ngày qua, nhiều diễn viên tham gia đoàn phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” có tố cáo bộ phim của Trần Bảo Sơn có sự xuất hiện của Mike Tyson quỵt tiền công của họ khiến dân mạng sôi sục. Tuy nhiên, phía đoàn làm phim của Trần Bảo Sơn đã nhanh chóng khắc phục và thanh toán đầy đủ cho các thành viên tham gia bộ phim.

Quỵt tiền Mike Tyson, phim của Trần Bảo Sơn có gì ghê gớm?

Câu chuyện khơi nguồn từ Anh Đ – một trong những người giữ vị trí quan trọng nhất ở tổ sản xuất cho biết: “Tôi bắt đầu làm việc cùng đoàn phim từ ngày 5.7.2016, phim bấm máy vào 6.7.2016. Tôi đồng ý ký hợp đồng vào 6.7 và chuyển lại cho lãnh đạo Công ty TNHH Giải trí TBS (Trần Bảo Sơn làm giám đốc) ký. Nhưng tôi chờ hoài mà không thấy hợp đồng chuyển lại. Làm được 9 ngày, đến 14.7 thì tôi nghỉ việc”.  

Cũng theo anh Đ, tất cả các khoản chi phí như tiền cơm nước, ăn uống của cả ekip, thuê xe cộ, tiền thuê đạo cụ bối cảnh… công ty TBS đều không chu cấp mà anh hoặc người trong đoàn phải tự bỏ tiền ra chi trước hoặc tìm các mượn một ai đó khác.

Mike Tyson bị quỵt tiền chỉ là tin vịt.
Mike Tyson bị quỵt tiền chỉ là tin vịt.

Theo nguồn tin riêng của Vothuat.vn, những sự việc như phản ánh của anh Đ và các diễn viên khác là có thật nhưng đó chỉ là sự hiểu lầm nhỏ. Vothuat.vn đã liên hệ với một đạo diễn kiêm Cascadeur Quốc Thịnh (Chủ nhiệm CLB Cascadeur Quốc Thịnh), anh cho biết: “Việc đoàn phim của Trần Bảo Sơn bị tố không làm hợp đồng lao động và không thanh toán tiền như nhiều người phản ánh là không chính xác. Anh Trần Bảo Sơn ngay sau khi biết chuyện đã nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho mọi người. Đó chỉ là sự chậm trễ vì chưa đúng thời điểm như trong hợp đồng. Không có chuyện Trần Bảo Sơn quỵt tiền của các diễn viên, trong đó có Mike Tyson”.

Cascadeur Quốc Thịnh - Chủ nhiệm CLB Cascadeur Quốc Thịnh, đơn vị hợp tác với Trần Bảo Sơn. Mike Tyson
Cascadeur Quốc Thịnh – Chủ nhiệm CLB Cascadeur Quốc Thịnh, đơn vị hợp tác với Trần Bảo Sơn.

Hiện tại, Trần Bảo Sơn vẫn đang im lặng trước thông tin này nhưng theo nguồn tin từ những người bên cạnh thì do anh đang bận quay những phân đoạn trong bộ phim nên chưa có thời gian để phân trần.

Phim Girls 2 – Những cô gái và gangster (do Trần Bảo Sơn phối hợp với một nhà sản xuất Hồng Kông thực hiện) có sự tham gia của võ sĩ nổi tiếng Mike Tyson và một số diễn viên đình đám của Hồng Kông.

V.Đ – Vothuat.vn

https://youtu.be/20lBVjGBoVM

languarr