Nam sinh cấp 2 “vung quyền” táng bạn gái đổ gục

Bạo lực học đường gần đây trở thành vấn đề “nổi cộm” của xã hội, trường hợp nam sinh cấp 2 thẳng tay “táng” bạn khiến bạn nữ ngất xỉu tại chỗ một lần nữa báo động sự an toàn của các nữ sinh.

Câu chuyện võ sĩ (Kỳ 7) – “Mê võ chứ không mê bạo lực”

“Bạo lực lên ngôi” khi những trò prank đi quá lố

Clip chỉ hơn 10 giây nhưng có tốc độ lan truyền chóng mặt ghi lại cảnh nam sinh mặc đồng phục cấp 2 cãi lộn với bạn nữ ngay tại bến xe bus. Sau đó, cậu ta tung tay “táng” một phát ngay thái dương khiến cô bạn ngất xỉu tại chỗ.

1-660x263
Cô bé sau khi bị giáng một cú đấm đã ngất xỉu

Dù cậu ta có ngoại hình nhỏ con và bị nhiều bạn gái khác ngăn cản nhưng sự hung hãn vẫn lộ rõ. Hành động của một cậu học sinh “choai” này khiến nhiều phụ huynh lo ngại.

Độc giả Thanh Huệ bức xúc: “Thật vô văn hóa, còn tý tuổi đã vũ phu, mất nết như thế này, lớn lên sẽ thành thể loại gì đây?”. Anh Nguyễn Thanh An thì tức giận: “Không thể tin được, con trai đi đánh con gái đến nỗi vậy sao? Nếu tôi là cha cậu bé, nó sẽ được đến trại cải tạo ngay lập tức!”.

Rất may sau khi đổ gục, được bạn bè kéo dậy cô bé đã tỉnh lại và khóc nức nở. Được biết câu chuyện xảy ra ở huyện Mai Sơn (Sơn La).

Video:

N.V