Người cha chống lại 5 tên cướp bằng kỹ năng Krav Maga để cứu con trai

Một người đàn ông ở Anh đã chứng minh được ông sẽ bảo vệ gia đình mình dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra sau khi chiến đấu chống lại 5 tên cướp có dao, những người đã đột nhập vào nhà của gia đình ông để cướp tiền.

David Pugh đã dũng cảm bảo vệ gia đình của mình ở vùng West Midlands của Anh vào khoảng 3 giờ sáng khi anh thức dậy và thấy năm tên cướp đã đột nhập vào ngôi nhà trị giá 400.000 bảng của mình. Người đàn ông đi xuống cầu thang sau khi nghe tiếng ồn ào và thấy 5 tên cướp đang đe dọa đứa con trai 17 tuổi của mình, cũng như chú chó Zeus.

Những tên cướp đe dọa gia đình Pugh bằng gậy bóng chày, gậy đánh golf và dao. David đã dũng cảm lao vào tấn công 5 tên cướp khiến chúng phải bỏ chạy. Thật không may, David đã bị một số vết thương khủng khiếp.

David cho biết: “Tôi đã nghe thấy tiếng cửa kính bị đập vỡ lúc 3 giờ sáng nhưng tôi nghĩ là Zeus. Đến lúc tôi ra khỏi giường thì tôi như chết điếng khi nhìn thấy 5 người lạ mắt đang uy hiếp con trai mình. Họ cứ la hét: ‘Tiền đâu rồi? Hãy đưa tiền cho chúng tôi.’”

David nói rằng “bản năng” làm cha của mình đã trỗi dậy khi thấy con trai bị uy hiếp, và ông đã lao vào tấn công lại họ bằng các kỹ năng Krav Maga được đào tạo nhiều năm của mình. David nói: “Tôi đã tóm lấy 2 tên đầu tiên và bắt đầu vật lộn với họ. Tôi đánh trả bằng tất cả những gì tôi có thể đụng được đó là những cái chai và ghế.”

Ông cũng bị những tên cướp tấn công bằng gậy bóng chày, gậy đánh golf và dao. Chú chó Zeus cũng bị thương ở đầu trong cuộc tấn công.

Người phát ngôn của sở cảnh sát West Midlands cho biết: “Cảnh sát đã được thông báo lúc 3 giờ 9 phút sáng có một vụ đột nhập vào một địa chỉ tại Catherine de Barnes để cướp tiền. Các sĩ quan cảnh sát đã đến hiện trường. CCTV đang được kiểm tra và cảnh sát đang bắt đầu điều tra vụ việc.”

Anh Thư