“Người đẹp dao kéo” giành giải vô địch quyền Anh

loading...

Sinh năm 1982, “ người đẹp thẩm mỹ” Lee Si Young là một diễn viên được yêu thích qua những bộ phim như Vườn sao băng, Ngàn lần yêu em, Nụ hôn tinh nghịch, Poseidon, Wild romance

Với vẻ ngoài xinh xắn nhỏ nhắn, ít ai biết rằng cô là VĐV đấm bốc từng đoạt chức vô địch quyền Anh chuyên ngiệp và ngiệp dư quốc gia tại Hàn Quốc

lee si young nho nhan xinh dep
Lee Si Young nhỏ nhắn xinh đẹp…

Chia sẻ trên trong chương trình Entertainment Weekly của KBS 2TV, nữ diễn viên xinh đẹp phát biểu: “Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời, dẫu vậy, tôi vẫn còn thiếu rất nhiều kỹ năng. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để có kết quả tốt hơn. Tôi sẽ rất vui nếu có thể tham dự Olympic. Đó sẽ là niềm vinh dự lớn lao. Tôi không bị chấn thương nghiêm trọng nào sau trận đấu mà chỉ bị vài vết bầm”.

nhung day manh me
Nhưng đầy mạnh mẽ

Trước đây, người đẹp này cũng từng tham gia nhiều giải quyền anh nghiệp dư và toàn đoạt giải cao.  Nhiều huấn luyện viên còn khẳng định Si Young đủ điều kiện để tham gia giải quốc tế.

H3

Ngoài niềm đam mê với điện ảnh và võ đài, Lee Si Young còn rất yêu thích âm nhạc. Cô từng hát và thậm chí là sáng tác ca khúc cho một nhóm nhạc thần tượng.

H4

h5

h6

h7

H8

H9

H10

H11

H12

Ly Nguyễn

 

languarr