Mỹ nhân Trung Quốc gục ngã trên sàn tập Muay Thái

loading...

Yan Chi, cô bạn gái xinh đẹp của tay vợt bóng bàn nổi tiếng Trung Quốc, Wang Liqin (Vương Lệ Cần) mới đây đã khoe những bức hình cô “tung hoành” trên võ đài. Tuy nhiên không may cô nàng đã bị đo ván.

h1

Cô gái sinh năm 1987 luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc cũng như những bức hình nghệ thuật mà cô hợp tác với các tạp chí danh tiếng.

 Không chỉ nổi tiếng trong giới người mẫu ảnh, Yan Chi còn rất chịu khó tập luyện thể thao và bất ngờ Muay Thái chính là bộ môn mà cô yêu thích. Tuy nhiên ít ngày trước, trong 1 buổi “lên đài” cùng 1 đối thủ khác, Yan Chi đã bất ngờ gục ngã bởi 1 cú đánh khá mạnh của cô gái kia và các ống kính đã chụp được khoảnh khắc này.

h2

Muay Thái là môn thể thao mà Yan Chi yêu thích và theo học

h3  h4

Rất may cho Yan Chi đây chỉ là 1 buổi tập nên đối thủ của cô không tung hết sức. Chính vì vậy ngay sau đó cô gái sinh năm 1987 đã trở lại võ đài tiếp tục “chiến đấu” cùng đối thủ.

h5  h6

Thích thú với bộ môn Muay Thái có lẽ là điểm khá bất ngờ đối với 1 gương mặt dễ thương và đầy nữ tính như Yan Chi. Nếu như xem những tấm hình cô làm mẫu trên các trang bìa tạp chí so sánh với 1 cô gái mạnh mẽ trên võ đài sẽ chẳng ái dám tin cả 2 là 1.

Những hình ảnh đời thường cuốn hút của Yan Chi.

h9  h10  h11Ly Nguyễn 

languarr