Những nữ hoàng xinh đẹp nhất sàn đấu TNA – WWF

Đừng tưởng các sàn đấu võ là “lãnh địa” riêng của giới mày râu. Tại sàn đấu vật biểu diễn WWF và TNA, các đô vật nữ nóng bỏng luôn khiến các đấng mày râu cổ vũ đến “vỡ sới”.

Barbara Jeane Blank

Nữ hoàng sàn đấu - Barbara Jeane Blank
Nữ hoàng sàn đấu – Barbara Jeane Blank

Barbara Jeane Blank là một trong những vận động viên vật biểu diễn thành công nhất tại Mỹ. Cô gái sinh năm 1987 này đã có tới 4 năm kinh nghiệm ở những giải đấu thuộc hệ thống WWE (giải vật biểu diễn thế giới).

tên gọi thân mật của Barbara là Kelly Kelly – niềm mơ ước của các đấng mày râu
Tên gọi thân mật của Barbara là Kelly – niềm mơ ước của các đấng mày râu

Bắt đầu sự nghiệp năm 2006, Kelly đã gặt hái vô số thành công nhờ sắc đẹp “khó cưỡng” của mình. Cô nhanh chóng trở thành một trong những Diva nổi bật nhất trên sàn đấu và thu hút mọi ánh nhìn của đấng mày râu.

Kelly luôn là cái tên được mong đợi trong các trận đấu
Kelly luôn là cái tên được mong đợi trong các trận đấu

Kelly Kelly là nữ VĐV được độc giả của tạp chí Pro Wrestling Illustrated bầu chọn là nữ đô vật hấp dẫn nhất thế giới. Cô giành được 26% số phiếu bầu để vượt qua hai ứng viên nặng ký khác là Mickie James và Angelina Love

5

Massaro

Ashley Massaro
Ashley Massaro

Ashley Massaro sinh ra tại New York. Dù trưởng thành trong gia đình có anh trai và bố đều là những đô vật, song cô không được người thân khuyến khích đi theo nghiệp võ.

Trước khi trở thành võ sĩ AM là một cử nhân hóa học
Trước khi trở thành võ sĩ AM là một cử nhân hóa học

Ashley Massaro được đầu tư rất nhiều khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Và cô không phụ lòng tin tưởng của cha mẹ khi nhận được tấm bằng cử nhân hóa của Trường Đại học New York trao tặng.

10

Tuy nhiên, cái “máu đánh đấm” của gia đình dường như luôn tiềm ẩn trong Massaro. Danh tiếng của cô bắt đầu được cả thế giới biết đến khi tham gia vào giải World Wrestling Entertainment (WWE).

Stacy Keibler

11

Cựu võ sĩ này luôn khiến khán giả phải chú ý đến đôi chân dài đến bất tận của mình hơn là những màn đấu võ trên sàn.

12

14

Hiện tại cô đang chuyển hướng sang lĩnh vực thời trang và cả đóng phim, một cách tốt nhất để khai thác tối đa thân hình hấp dẫn của mình.

Đôi chân dài quyến rũ đáng mơ ước
Đôi chân dài quyến rũ đáng mơ ước

Trish Stratus

Tên thật là Shantelle Malawski, sinh ra tại Canada ngày 26/1/1986. Cô là nữ đô vật chuyên nghiệp và hiện đang làm việc cho TNA, một công ty thể thao giải trí chuyên tổ chức những cuộc thi mang tính biểu diễn cho các đô vật.

Trish Stratus
Trish Stratus

Vào nghề từ năm 2003 khi mới 16 tuổi, Taylor được coi là một trong những đô vật có thâm niên ở Mỹ. Năm 2005, cô đoạt chức vô địch đầu tiên ở giải đấu vật chuyên nghiệp có tên “Tầm nhìn mới”.

Ly Nguyễn