Nóng: Trùm băng nhóm khét tiếng Hội Tam Hoàng bị bắt

loading...

Ông trùm băng đảng tội phạm có lịch sử lâu năm nhất ở Hồng Kông – Hội Tam Hoàng là Quách Vĩnh Hồng bị sa lưới khi vừa đặt chân xuống sân bay sau chuyến du lịch từ Thái Lan trở về.

Vì sao Lý Tiểu Long bị Hội Tam Hoàng truy giết?

Chân dung 14k – Băng đảng Hội Tam Hoàng lớn thứ 2 thế giới

Quách Vĩnh Hồng là thủ lĩnh của băng nhóm Wo Shing Wo (Hòa Thắng Hòa) – một băng nhóm khét tiếng nhất của Hội Tam Hoàng có lịch sử thành lập hơn 85 năm, lâu đời nhất trong Hội. Với sự thông minh, láu lỉnh và tính cách tàn bạo, không nhân tính, Quách Vĩnh Hồng đã là “đầu tàu” của Hòa Thắng Hòa trong nhiều năm qua.

Quách Vĩnh Hồng bị bắt nhưng bức hình này lại cho thấy ông ta không bị còng tay.
Quách Vĩnh Hồng bị bắt nhưng bức hình này lại cho thấy ông ta không bị còng tay.

Bị truy nã từ rất lâu nhưng doanh nhân 58 tuổi này lại biến mất một cách bí ẩn trong 7 tháng khiến giới chức trách đau đầu. Tuy nhiên, Cục tội phạm có tổ chức nhận được tin tình báo và phục kích bắt Quách Vĩnh Hồng tại sân bay quốc tế Hồng Kông lúc 17 giờ ngày 21/7. Theo đó, ông trùm của Hòa Thắng Hòa bị bắt vì tội đe dọa giết người, âm mưu tấn công và gửi thư nặc danh.

middle 1

Bị truy nã nhưng Quách Vĩnh Hồng lại mất tích hơn 7 tháng qua.
Bị truy nã nhưng Quách Vĩnh Hồng lại mất tích hơn 7 tháng qua.

Hồi cuối năm ngoái, Quách Vĩnh Hồng từng bị một người bạn tấn công, đấm thẳng vào mặt khiến y chảy máu. Còn tay chân thân tín của Quách Vĩnh Hồng  là Pa Ki Ming cũng từng bị thương nặng sau khi bị 8 tên côn đồ phục kích, tấn công ở To Kwa Wan tháng 4 vừa qua.

Video: Top 5 băng đảng MAFIA nổi tiếng tàn bạo nhất thế giới:

inpage detail

https://www.youtube.com/watch?v=agpWrH1R6Nw

Nhật Vũ

languarr