Nữ phản diện trong Fast & Furious 8 xuất hiện

Bộ phim bom tấn Fast 8 chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên. Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên Charlize Theron trong vai Cipher – một gương mặt nữ mới, chưa từng xuất hiện trong các phần phim trước.

Thành Long, Hồng Kim Bảo “ít chữ nhưng lắm tiền”.
Manny Pacquiao: Từ võ đài tới chính trường.

Nữ minh tinh 40 tuổi người Nam Phi sẽ thủ vai phản diện trong “Fast 8” – phần 8 của loạt phim hành động tốc độ Fast & Furious. Hình ảnh đoàn làm phim hé lộ, nữ diễn viên Charlize gây ấn tượng với chiếc áo phông có in logo ban nhạc Metallica, nhân vật mà cô thủ vai mang tên Cipher.

 Nữ diễn viên Charlize với chiếc áo phông có in logo ban nhạc Metallica
Nữ diễn viên Charlize với chiếc áo phông có in logo ban nhạc Metallica

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất bộ phim, “Fast 8” là phần mở màn cho chuỗi bộ ba “Fast & Furious” tiếp theo. Phần 8 sẽ được khởi chiếu vào ngày 14/4/2017, phần 9 và 10 của phim dự kiến ra rạp vào các năm 2019, 2021.

nhân vật mà cô thủ vai mang tên Cipher.
Nhân vật mà Charlize thủ vai mang tên Cipher.

“Fast 8” tiếp tục có sự tham gia của những gương mặt diễn viên quen thuộc như: Vin Diesel, The Rock, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky…

Các cảnh quay của bộ phim được quay tại một số thành phố lớn nước Mỹ, Cuba, Iceland và có thể sẽ có những cảnh ở một vùng đất hoang dã nước Nga.

Xem lại một số cảnh quay ấn tượng trong Fast & Furious 7

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr