Nữ sinh viên có võ quật ngã, tóm gọn tên trộm xe máy

Phát hiện tên trộm bẻ khóa và leo lên chiếc xe máy của mình chuẩn bị tẩu thoát, nữ sinh viên lao ra quật ngã, sau đó cùng người dân tóm gọn giao công an xử lý.

Gặp gỡ “hot girl” Taekwondo, đa tài của Học viện Cảnh Sát
Mỹ nhân Việt quyến rũ và cá tính với hình ảnh võ sĩ Boxing

nu sinh co vo danh trom (1)
Tên trộm bị Ly quật ngã và tóm gọn, giao cho cơ quan chức năng

Vụ bắt trộm diễn ra hồi 13 giờ 30 chiều 4-3, tại quán cơm chay Hương Thiền (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Ly kể: Khoảng 13h 20, 2 nam thanh niên đi xe máy xuất hiện trước quán cơm chay Hương Thiền giả bộ mua cơm. Sau đó, một tên giả vờ xin nước uống. Lợi dụng lúc nhân viên quán cơm đang bận rộn, tên này liều lĩnh ngồi hẳn lên chiếc xe của Ly và bẻ khóa.

Tên trộm mang áo xanh bị bắt giữ
Tên trộm mang áo xanh bị bắt giữ

Phát hiện, Ly lao ra quật ngã tên trộm xuống đường và tri hô. Ly được người dân hỗ trợ tóm gọn tên trộm. Tên đồng bọn liền vọt ga bỏ chạy.

Ly cho biết: “Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi làm thêm tại quán cơm và chiếc xe máy này mới mua được. Khi phát hiện tên trộm, tôi cũng không nghĩ nhiều mà ngay lập tức lao ra kéo ngã hắn và cùng người dân bắt giữ”.

nu sinh co vo danh trom (2)
Chiếc xe của nạn nhân bị tên trộm bẻ khóa cổ, chuẩn bị tẩu thoát

Anh Hùng (chủ một quán ăn gần đó) cho biết: “Tính tới nay, quán của chúng tôi cũng mất 4,5 chiếc xe máy rồi. Hy vọng sau vụ này, công an điều tra xử lý triệt để hơn”.

Cũng theo không ít người dân, Ly còn trẻ nhưng hiện đang học võ tại trường luôn, vì thế ở cô gái này có bản lĩnh hơn những người khác.

Theo Quốc Chiến/ Báo Nguoilaodong

loading...

languarr