Thân phận giang hồ đáng sợ của chàng béo giảm cân trên Facebook

Gần đây trên mạng xã hội Facebook nổi lên với đoạn phim một anh chàng béo tập bài di chuyển qua thang với mục tiêu giảm cân. Hình ảnh đó có thể khá thú vị và gây cười tuy nhiên ít ai biết anh là thành viên của một băng nhóm lớn nhất và bạo lực nhất ở đường phố ở Hoa Kỳ.

Giai thoại hình xăm chữ “Nhẫn” trong giới giang hồ
Những quý ông “giang hồ” khét tiếng trên màn ảnh Việt

Chàng béo đó được biết đến với nghệ danh C.Struggs, anh là một rapper và cũng là thành viên của băng đảng “The Crips”. The Crips chủ yếu là băng nhóm Mỹ gốc Phi. Họ đã được thành lập ở Los Angeles, California vào năm 1969 do Raymond Washington và Stanley Williams .

Lúc thành lập đã từng là một liên minh duy nhất giữa hai băng nhóm tự trị bây giờ là một mạng lưới kết nối lỏng lẻo của bộ phận cá nhân, thường xuyên tham gia vào cuộc chiến mở với nhau. Các thành viên truyền thống mặc quần áo màu xanh, một thực tế rằng truyền thống đã phai nhạt phần nào do cuộc đàn áp của cảnh sát về các thành viên băng đảng.

Băng nhóm này bị khởi tố với các hoạt động tố tụng hình sự Buôn bán ma túy, cướp, tống tiền , giết người, trộm cắp, mại dâm, trộm cắp.

https://vimeo.com/206352130

Nguyễn Thái
Trích từ Gang wolrd

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr