Ring girl UFC Andrade quyết “trói buộc” cầu thủ Neymar

Vừa mới quen cầu thủ Neymar chưa lâu, nữ ring girl Jhenny Andrade đã vội vàng lên kế hoạch tiếp cận gia đình siêu sao Barca để làm thân.

Nữ Ring Girl UFC quá nổi bật vì xinh đẹp lại đa tài
Su Jung Lee – Ring girl UFC có thân hình nóng bỏng nhất Châu Á

Jhenny Andrade là cái tên không mấy xa lạ ở xứ sở Samba nhờ sở hữu một thân hình quyến rũ, bốc lửa và khuôn mặt khả ái. Gần đây, tên tuổi cô nàng còn xuất hiện tràn lan trên các mặt báo Brazil nhờ quan hệ với nam cầu thủ Neymar.

Neymar và Jhenny Andrade tại bữa tiệc bể bơi của giới MMA.
Neymar và Jhenny Andrade tại bữa tiệc bể bơi trong giới võ sĩ

Cách đây 1 tuần, nàng Ring Girl của giải đấu võ tổng hợp MMA thậm chí còn mời Neymar theo mình tới Las Vegas dự tiệc bể bơi vốn chỉ dành cho giới võ sĩ. Theo thời gian, quan hệ giữa Jhenny Andrade với Neymar ngày càng tiến triển nhanh, một phần do sự “sốt sắng” của mỹ nhân.

Jhenny Andrade chụp ảnh với áo của Barca.
Jhenny Andrade chụp ảnh với áo của Barca.

a3

Jhenny không chỉ muốn là một bóng hồng lướt qua đời Neymar mà còn đang muốn trói buộc tiền đạo Barca và hướng đến một tương lai lâu dài hơn. Gần đây nhất, cô đã chủ động tới bệnh viện để thăm bố tiền đạo này khi ông mới phẫu thuật đầu gối. Cách đây 6 tháng, Jhenny Andrade đã công khai tình yêu dành cho Barca và Neymar. Có vẻ đây cũng là một phần lý do chân sút Brazil quyết định tiến tới với mỹ nhân tóc vàng.

Xem thêm một số hình ảnh của nữ ring girl Jhenny Andrade:a4 a5 a6 a7 a8 a9

Diệp Phong (Tổng hợp) 

languarr