Sau Diệp Vấn 3, Mike Tyson tiếp tục tham gia phim võ thuật mới

Hai năm sau thành công của phim Diệp Vấn 3, Mike Tyson tiếp tục góp mặt trong phim mới Kickboxer: Retaliation sẽ ra rạp vào năm 2018.

Kickboxer: Retaliation là phần tiếp theo của Kickboxer: Vengeance ra mắt vào năm 2016. Theo đánh giá của giới chuyên môn, đây hứa hẹn là bom tấn võ thuật đáng xem vào đầu năm 2018 khi có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như Jean-Claude Van Damme, Christopher, Alain Moussi và đặc biệt là huyền thoại Mike Tyson.

Trong một đoạn phim mới vừa được tiết lộ, Mike Tyson vào vai nhân vật Briggs, đối đầu với nhân vật chính Kurt Sloane do Moussi thủ vai. Dự kiến, Kickboxer: Retaliation sẽ ra rạp vào ngày 25.1.2018.

Cách đây 2 năm, Chân Tử Đan đã mời Mike Tyson đảm nhận một vai diễn trong Diệp Vấn 3. Cả hai đã có một cảnh giao đấu vô cùng hấp dẫn với những trường đoạn võ thuật đẹp mắt. Không mạnh ở khả năng diễn xuất nhưng sự góp mặt của Mike Tyson với điểm mạnh Boxing đã khiến cho Diệp Vấn 3 tăng thêm sức hút.

Với thành công ban đầu, Mike Tyson được nhiều nhà làm phim để mắt đến. Vào năm 2016, Mike Tyson cũng từng sang Việt Nam để tham gia phim của Trần Bảo Sơn. Với tên tuổi và khả năng võ thuật của mình, khán giả chờ đợi Mike Tyson sẽ xuất hiện thêm trong nhiều bộ phim mới trong tương lai.

Võ Đạt 

languarr