Siêu đô vật bất ngờ chịu khuất phục trước bệnh nhân down

Mẹ của Andy Howland, một cậu học sinh trung học mắc phải hội chứng down xúc động cho biết: “Nó cho thấy tinh thần thể thao cao thượng chưa bao giờ chết”.

Clip “Boxing girl” 5 tuổi tập đấm với bố gây sốt cộng đồng mạng
Sư Thiếu Lâm luyện “thiết đầu công” bằng cách nào?

Andy là mặc dù không như những người bình thường khác nhưng cậu lại cho thấy một tinh thần không hề chịu khuất phục bởi hoàn cảnh khó khăn, đam mê đấu vật và quyết tâm theo đuổi nó với 27 lần chiến thắng liên tục, Andy cho thấy mình vẫn là một đô vật đáng gờm.

1454488358-dovat1

Nhưng khi phải đối đàu với Deven Schuko thì đó lại là việc hoàn toàn khác, được mệnh danh là siêu đô vật với hơn 100 chiến thắng dù chỉ đang là một học sinh trung học. Deven thường quyết định đối đầu với những đô vật ưu tú bật nhất của các trường học khác. Nhưng mới đây, siêu đô vật này lại có một quyết định hết sức bất ngờ là sẽ đối đầu với Andy.

Một hành động vô cùng cao thượng của Deven là anh đã đánh đổi chuỗi bất bại toàn thắng của mình để chịu khuất phục trước cậu học sinh bệnh down Andy. Hạnh động này của Deven nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ của mọi người, ngay cả HLV của anh cũng chấp thuận để cậu học trò cưng đánh đối bảng thành tích khủng để mang về hạnh phúc cho Andy.

Deven chia sẻ: “Tôi đã tới hỏi ý kiến HLV của mình và ông ấy nói đó là một ý tưởng rất tuyệt. Chúng tôi chỉ muốn cậu ấy (Andy) hạnh phúc. Nếu phải thua ai đó, tôi muốn người đó sẽ là Andy”.

Video trận đấu của Deven và Andy:

Trí Minh (Theo Dailymail)

loading...

languarr