Sốc: Mayweather bị tố nợ nần, muốn quỵt triệu đô

loading...

Tin chấn động làng võ khi tỷ phú Floyd Mayweather vừa bị một công ty tố là có ý định quỵt 1,4 triệu USD mà anh đã dành để mua trang sức vào năm 2015.

Mayweather khoe cuộc sống sang chảnh trong dinh thự triệu đô

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ không diễn ra

Theo đó, công ty trang sức có trụ sở tại Las Vegas đã nộp đơn lên tòa án vào cuối tháng 9 rồi. Trong đơn, công ty này cho biết Mayweather đã đến đây và mua một chiếc vòng cổ gắn 72 viên kim cương với giá 3 triệu USD.  Tay đấm quyền Anh bất bại này đã trả trước một triệu USD, sau đó quyết định chia thành nhiều lần trả, mỗi lần là 100.000 USD.

Cuộc sống "sang chảnh" của Mayweather. Sau khi "nghỉ hưu non", võ sĩ này thường xuyên dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng khắp thế giới.
Cuộc sống “sang chảnh” của Mayweather. Sau khi “nghỉ hưu non”, võ sĩ này thường xuyên dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng khắp thế giới.

Dù thế, sau 6 lần trả thì đến nay May quyết định từ chối đưa nốt số tiền 1,4 triệu USD còn lại mà không có bất kỳ lý do nào. Điều đó buộc công ty này phải gửi đơn lên tòa để đòi nợ. Trước vụ lùm xùm liên quan tới tài chính, Leonard Ellerbe, Giám đốc điều hành công ty Mayweather Promotions của “Độc cô cầu bại” không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Mayweather nổi tiếng với sở thích khoe... tiền
Mayweather nổi tiếng với sở thích khoe… tiền

Top 15 cú K.O đẹp nhất của Mayweather:

https://www.youtube.com/watch?v=QGcwFgvGBrU

N.V

 

languarr