Sốc: Yi Long bị cao thủ Muay Thai knock-out ngay trong hiệp 1 tại Trung Quốc

loading...

Trái ngược với sự kỳ vọng từ khán giả Trung Quốc, “đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đã có trận thua quá dễ dàng trước đối thủ Saiyok Pumpanmuang.

Trận đấu giữa Yi Long và Saiyok Pumpanmuang diễn ra lúc 23h ngày 2/6 trong khuôn khổ sự kiện võ thuật Wu Ling Feng tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Sau 6 tháng không thượng đài, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự trở lại của “đệ nhất Thiếu Lâm”.

Tuy nhiên, những gì Yi Long thể hiện sau gần 3 phút trên sàn đấu chỉ gói gọn trong 2 từ thất vọng. Khởi đầu trận đấu, Saiyok tung cú đá cao trúng vào vùng mặt khiến Yi Long có phần bị choáng. Ngay sau đó, võ sĩ Thái Lan tung liên hoàng đấm cùng các pha lên gối, dồn Yi Long vào góc đài. Võ sĩ Trung Quốc dường như không có sự kháng cự mạnh mẽ, rất vất vả anh mới đẩy đối thủ ra để thoát khỏi cơn mưa đòn.

Các pha ra đòn của Yi Long tỏ ra yếu ớt, không đủ lực để gây khó khăn cho Saiyok. Ngược lại, ở tuổi 34, võ sĩ Muay Thai vẫn chứng tỏ được sức mạnh từ những cú đá cao đầy uy lực. Ở thời điểm 2 phút 20 giây của hiệp 1, Saiyok tung đòn đá cao đầy uy lực trúng vào vùng mặt của Yi Long, tiếp đó là đòn đấm móc phải khiến võ sĩ Trung Quốc ngã gục xuống sàn. Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu. Một chiến thắng knock-out quá nhanh và quá dễ cho Saiyok Pumpanmuang. Trận thắng này còn nhanh hơn cả Sitthichai Sitsongpeenong đánh bại Yi Long vào tháng 11/2017.

Như vậy, đây là lần thứ 2 liên tiếp Yi Long nhận thất bại knock-out ngay trên sân nhà Trung Quốc. Điều này càng nối dài thêm chuỗi trận đáng thất vọng của võ sĩ “đệ nhất Thiếu Lâm”.

https://www.youtube.com/watch?v=JQ3Z5R5Ifz8

Võ Đạt

languarr