Sting tuyên bố nghỉ hưu trong bài phát biểu tại WWE Hall Of Fame?

Sự kết thúc của một sự nghiệp huyền thoại đang đến gần? TMZ tuyên bố ngày hôm nay rằng Sting sẽ sớm thông báo giải nghệ đấu vật chuyên nghiệp, do chấn thương cổ ông bị khi đấu với Seth Rollins tại WWE Night Of Champions PPV tháng Chín năm ngoái.

Survivor Series 2014: HHH ‘chết đứng’ vì Sting
Sting chính thức gia nhập vào mái nhà huyền thoại của WWE

Trang web tuyên bố từ các nguồn của họ rằng Sting đã được đánh giá bởi các bác sĩ và đều đồng ý rằng sẽ quá nguy hiểm cho anh để trở lại sàn đấu.sting wwe

“Chúng tôi được cho biết là đô vật 56 tuổi này đã chính thức được chẩn đoán bị hẹp ống sống cổ – một chứng ảnh hưởng đến các dây thần kinh có thể dẫn đến đau đớn cùng cực và khó chịu”, TMZ cho biết.

Đây là cùng một chấn thương đã buộc đô vật Edge nghỉ hưu vào năm 2011.

TMZ cho rằng Sting sẵn sang đón nhận một vị trí không liên quan đến thi đấu ở WWE, nhưng chưa có thỏa thuận nào được thực hiện. Dự tính trong bài phát biểu nhận vị trí trong WWE Hall Of Fame của mình vào ngày 2/4 ông sẽ tuyên bố chính thức nghỉ hưu, và ông đang là ngôi sao hút vé cho đợt Hall Of Fame năm 2016 này.

Steve “Sting” Borden sẽ bước sang tuổi 57 vào tuần tới và trận đấu cuối cùng của ông đã không được tốt lắm với chấn thương cổ. Ông là một trong những đô vật giỏi nhất trong ngành, với thời gian thi đấu ở giải WCW của ông đã đem lại những trận đấu hay nhất và những khoảnh khắc kinh điển nhất của những năm 90. Ông đã tránh thi đấu cho WWE trong nhiều năm, và chỉ thi đấu lần đầu tiên của mình cho công ty này tại WrestleMania 31 năm ngoái và đối đầu với Triple H. Ông thua Triple H tại đó, và tiếp tục thua Seth Rollins trong tháng 9 năm ngoái tại Night of Champions.

Với thời gian ngắn ngủi ở WWE, đối với fan hâm mộ, sẽ rất ý nghĩa nếu được lần cuối cùng nhìn thấy ông trên sàn đấu WWE và nhận được khoản cát xê lớn cuối cùng trước khi nghỉ hưu.

Trận đấu giữa Triple H và Sting tại Wrestlemania 31:

Danh Sơn

loading...

languarr