Sư huynh Flores thị uy sức mạnh, thách đấu Từ Hiểu Đông

loading...

Võ sư Nam Anh Tuấn – sư huynh của Flores đã chính thức gửi chiến thư thách đấu đến Từ Hiểu Đông (Trung Quốc). Đồng thời, anh cũng có màn thị uy sức mạnh khi dùng tay không đánh gãy phên gạch cứng một cách dễ dàng, trước sự chứng kiến và tán dương của các môn sinh.

Ngày 24/3 vừa qua, thông qua trang facebook của Pierre Francois Flores, võ sư Nam Anh Tuấn đã chính thức gửi chiến thư đến Từ Hiểu Đông, võ sĩ MMA đang liên tiếp có những trận thắng dễ dàng trước các võ sư truyền thống.

Cụ thể, Nam Anh Tuấn viết:

“Qua những phát biểu ngông cuồng ,chê bai, thách thức xúc phạm nền võ thuật cổ truyền Đông Phương, Tôi,Nam Anh Tuấn chuẩn Võ Sư đệ tử đích truyền của Đại Sư Nam Anh Chưởng Môn Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái, vì bổn phận và trách nhiệm bảo vệ những gì cao đẹp của Võ Lâm Chính Đạo, nay viết chiến thư này công khai thách đấu Anh. 
Lời người xưa “Núi này cao có núi khác cao hơn”, đó là điều tôi muốn Anh trải nghiệm để sống có đạo đức hơn.
Mong Anh sớm hồi âm.
Tôi sẵn sàng sang Trung Quốc bất kì giờ phút nào”.

Cuối thư, võ sư Nam Anh Tuấn còn để lại thông tin liên lạc như địa chỉ và số điện thoại. Lời thách đấu này cũng được dịch sang tiếng Trung Quốc.

Ngay sau đó, võ sư Nam Anh Tuấn cũng có màn thị uy sức mạnh khi thể hiện tài công phá gạch trước sự chứng kiến của các môn sinh. Có thể nhận thấy việc một võ sư Vịnh Xuân tại Việt Nam gửi lời thách đấu đến Từ Hiểu Đông đã nhận được sự quan tâm rộng rãi trong cộng đồng võ thuật.

Hiện tại, Nam Anh Tuấn chưa có thông tin nào tiếp theo về trận đấu này. Tuy nhiên, với những gì mà Từ Hiểu Đông đã thể hiện, chắc chắn chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh rất muốn đánh bại võ sĩ Trung Quốc.

Trước đó, vào ngày 22/3, võ sư Nam Anh Tuấn cũng đăng tải thông tin muốn mời một cao thủ Vịnh Xuân Hà Nội cùng sang Trung Quốc để dự trận đấu này. Mọi chi phí đi lại sẽ do ông tự lo.

Võ Đạt

languarr