Tạm chia tay võ đài, Yi Long lấn sân đóng phim siêu anh hùng

loading...

Sau những thông tin về cuộc tái đấu giữa Yi Long và Buakaw được truyền thông Trung Quốc đăng tải, người hâm mộ vẫn ngóng đợi mỏi mòn về trận đấu nhưng chưa có một điều gì mới mẻ. Người hâm mộ đặt ra một câu hỏi rằng là trong khi Buakaw có vẻ như không mặn mà với trận tái đấu với Yi Long thì Yi Long bất ngờ “bặt vô âm tín”.

Conor McGregor tự thân “úp mở” chuyện đấu với Mayweather
Sắp diễn ra đại chiến kinh điển giữa Mayweather vs McGregor?

Vừa mới đây, báo chí Trung Quốc đã có lời giải đáp cho người hâm mộ với những hình ảnh của Yi Long khi tham gia diễn xuất trong bộ phim  “Captain America 3: Civil War ” của Hollywood.

Hình ảnh Yi Long được hé lộ
Hình ảnh Yi Long được hé lộ

Yi Long sẽ có những pha hành động võ thuật trong bộ phim bom tấn này. Tuy nhiên, hình ảnh của Yi Long chỉ sẽ xuất hiện trong phim khi phim được trình chiếu ở Trung Quốc với mục đích dùng tên tuổi của anh thu hút khán giả đến xem.

Chuẩn bị phục trang đóng phim
Chuẩn bị phục trang đóng phim

Sau khi những hình ảnh làm diễn viên của Yi Long được đăng tải nhiều người đã rất bất ngờ. Đây là lần đầu tiên Yi Long xuất hiện trước công chúng với vị trí là một diễn viên chứ không phải là một võ sĩ. Trước đây, người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh một Yi Long đầy tự tin đi thách đấu các võ sĩ trên thế giới để định vị vị trí của mình mà môn võ Thiếu Lâm.

Chụp hình với ekip làm phim
Chụp hình với ekip làm phim

Không biết là sau dự án phim ảnh này của mình, Yi Long sẽ nghĩ đến chuyện tái đấu với “người thép” Buakaw nữa không nhưng với Buakaw, mới đây anh cũng chính thức lên tiếng là giờ chỉ quan tâm và mong muốn được thi đấu MMA, và đối thủ anh nhắm đến là “gã điên” Conor McGregor.

Quang Phong

Có thể bạn quan tâm: Khám phá “Võ gậy” của Philippines

[jwplayer player=”1″ mediaid=”107104″]

languarr