Tên cướp đánh bất tỉnh cô gái bán quần áo tại TP.HCM

loading...

Tên cướp khoảng 20-25 tuổi giả vờ vào cửa hàng thời trang mua quần áo. Sau đó anh ta bất ngờ đánh túi bụi vào mặt người bán hàng rồi cướp nhiều tài sản có giá trị.

Võ sư Karate hiếp dâm nữ sinh từng vào tù vì tội cướp giật
Lão võ sư 95 tuổi hạ đo ván tên cướp trên xe buýt

Theo cơ quan điều tra, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 5/2. Lúc này một thanh niên mặc áo đen bước vào cửa hàng thời trang trên đường Tân Kỳ Tân Quý (phường Tân Sơn Nhì) giả vờ mua quần áo. Sau khi lựa quần áo xong tên cướp đảo mắt xung quanh rồi yêu cầu tính tiền.

1

Theo camera an ninh thì trong lúc L. đang tính tiền thì thanh niên này dùng tay tấn công vào người, rồi kéo chị L. vào khu vực thử quần áo, vật xuống nền nhà và đánh tới tấp cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Lúc này, tên cướp kéo màn cửa thay đồ lại, ra ngoài đóng cửa lại rồi vào bên trong dùng dây kẽm cột tay chân chị L. lại. Sau đó, tên cướp lột dây chuyền, nhẫn vàng, đồng hồ, điện thoại và trở lại bàn tính tiền để lục tài sản, lấy máy tính. Trước khi bỏ đi, tên cướp còn lấy thêm những bộ quần áo đã lựa trước đó.

Sau khi tên cướp bỏ đi, chị L. đã tự tháo dây trói và chạy ra kêu cứu mọi người. L. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn và đa chấn thương. “Lúc đầu tôi cứ nghĩ thanh niên chỉ ăn trộm quần áo thôi, không ngờ nó manh động, táo tợn quá. Lúc bất tỉnh nằm dười sàn nhà, tên cướp lột tài sản trên người tôi đều cảm nhận được nhưng không sao chống đỡ lại được. Tôi chỉ cố gắng cầm chặt, giấu chìa khóa tủ tiền ở tay nên tên cướp không phát hiện được”, chị L. sợ hãi thuật lại.

Hiện tại Công an Q.Tân Phú vẫn đang ráo riết truy tìm nghi phạm và sẽ tiếp tục thông tin vụ cướp này đến bạn đọc.

C.T

languarr