Tên trộm xấu số khi gặp phải nữ cao thủ boxing

Sụ việc xảy ra vào đêm 22/5 ở Nam London (Anh) khi vắng nhà. Gia Milinovich vợ của nhà khoa học Brian Cox nghe thấy tiếng người bước vào, ban đầu cô nghĩ rằng tiếng ồn đó đến từ Miki, con trai của cô với người chồng cũ.
gia milinovich
Gia Milinovich
“Tôi nghe thấy tiếng con mèo nhà chúng tôi nhảy khỏi giường trong phòng của con trai, cạnh phòng ngủ của tôi. Hôm đó, con trai ngủ cùng tôi vì chồng tôi vắng nhà. Chưa đầy một phút sau, tôi nghe thấy tiếng bước chân trong phòng cháu”, cô kể lại.
gia milinovich và brian cox
Vợ chồng Gia Milinovich và Brian Cox
“Tôi bật dậy và tiến đến phòng của con trai. Một người đàn ông lạ mặt đang đứng ở đó”, Milinovich kể tiếp. Trong tình cảnh trên, Milinovich đã đưa ra một quyết định táo bạo đó là ngay lập tức lao lại gần kẻ lạ mặt rồi liên tiếp tung ra những đòn “trời giáng” vào mặt tên này khiến hắn phải kêu lên và bỏ chạy.
brian cox
Brian Cox cũng từng tham gia tập luyện boxing
Tuy nhiên, hình ảnh tên trộm xấu số đã bị camera ghi lại. Sau đó, hắn ta đã bị cảnh sát bắt giữ và kết án 2 tháng tù giam.
Người phụ nữ 44 tuổi chia sẻ rằng, cô đã tham gia học quyền anh trong ba năm trước nên biết cách phòng vệ, đặc biệt là trong những tình huống có thể gặp nguy hiểm như vậy.
Tú Lê