Thích thú với trường đào tạo Ninja có thật ở Nhật Bản

loading...

Lớp học đào tạo các chiến binh Ninja Nhật Bản được mở ra tại thị trấn Nabari thuộc tỉnh Iga, Nhật Bản. Tại đây,những người tham gia sẽ được học và đào tạo như những Ninja thực thụ, những chiến binh giấu mặt thường chỉ được nói đến trong truyền thuyết hoặc xuất hiện trong phim ảnh.

truong dao tao ninja tai thi tran nabari
Trường đào tạo Ninja tại thị trấn Nabari

Nơi đây tương truyền chính là cái nôi sinh ra những chiến binh Ninja đầu  tiên của Nhật Bản. Từ thế kỷ 15, khi mà chiến tranh nổ ra liên miên, những Ninja được các tổ chức bí mật đào tạo ra, với mục đích gián điệp và ám sát. Những thử thách vô cùng khắc nghiệt, những lời thề độc, những trận đấu sinh tử đã biến những chiến binh bình thường thành những Ninja huyền thoại, đi vào lịch sử của đất nước Nhật Bản.

ninja hoc nhung ky nang de sinh ton
Ninja phải học những kĩ năng để sinh tồn
am hieu nhieu mon vo thuat va ky nang trinh sat
Am hiểu nhiều môn võ thuật và kĩ năng trinh sát
lam quen voi cac chat doc va xu ly tinh huong
Làm quen với các chất độc và xử lý mọi việc trong nhiều tình huống.

Họ phải học cả cách ném phi tiêu sắc nhọn có thể gay chết người . Đôi khi, họ không làm việc một mình mà làm việc theo nhóm để tạo lên một sức mạnh vững chắc chống lại kẻ thù. Ninja là tâm linh, là sự tin tưởng như một vị thần, sánh ngang với Tengu (vị thần nửa người, nửa chim ưng) được tương truyền đang sống trong khu rừng sâu ở Nhật Bản.

6

Ngày nay, khi đặt chân đến Nabari, các du khách sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các “Ninja thời hiện đại”. Với một tour du lịch “Đào tạo Ninja”, các du khách sẽ được trực tiếp trải qua những thử thách như leo và trườn trên dây thừng, đi trên bờ tường, leo núi, ném phi tiêu chết người, đi bộ trên mặt nước… và được học những tuyệt kỹ để trở thành một chiến binh Ninja thực thụ.

middle 1

7

Bằng hình thức tour du lịch “Đào tạo Ninja, thị trấn Nabari không những thu hút được một lượng lớn khách du lịch đến tham quan hàng năm, mà còn giúp cho người dân có một nguồn thu ổn định, đồng thời, bảo tồn và giới thiệu một trong những niềm tự hào của Nhật Bản đến bạn bè quốc tế.

inpage detail

Mộng Ly

languarr