Thiếu Lâm Tự sắp “hồi sinh” với phiên bản 3D

loading...

Thiếu Lâm Tự là một trong những bộ phim đã đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt đến với khán giả thế giới. Đã hơn 3 thập kĩ kể từ ngày bộ phim về ngôi chùa nối tiếng của Trung Quốc ra mắt, nhưng đạo diễn Justin Lin – người từng thực hiện Fast Five, Fast & Furious 6 – cho biết anh có kế hoạch làm lại bộ phim nổi tiếng này định dạng 3D.

thieu lam tu do ly lien kiet dong 1982
Thiếu Lâm Tự do Lý Liên Kiệt đóng 1982
Người đảm nhận vai trò biên kịch của Thiếu Lâm Tự 3D sẽ là Andrew Dominik, người từng tạo nên thành công của các phim như Killing Them Softlyhay The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford.

dao dien justin lin
Đạo diễn Justin Lin.

Dự kiến chi phí để hồi sinh bộ phim Thiếu Lâm Tự trong định dạng 3D sẽ tiêu tốn khoảng 100 triệu USD.

bien kich andrew dominik.
Biên kịch Andrew Dominik.

Thiếu Lâm Tự lấy bối cảnh ở cuối đời nhà Tùy, thiên hạ nhiễu nhương, loạn thần khắp nơi nổi lên giành quyền lực. Tiểu Hổ mồ côi sau khi cha bị bè lũ phản thần Vương Thế Sung sát hại. Anh được các cao tăng Thiếu Lâm cứu sống, dạy võ và đặt cho pháp danh Giác Viễn. Thiếu Lâm là môn phái được kính trọng trong giang hồ. Vương Thế Sung nhằm xóa sổ phái Thiếu Lâm và diệt trừ hậu họa khi xưa đã xua quân lên núi Thiếu Lâm, gây ra cuộc chiến ác liệt giữa triều đình và giới giang hồ.

Theo zing

languarr