Video quay cận cảnh hành động giết người của võ sĩ Jiu-Jitsu tại Sài Gòn

Theo camera an ninh ghi nhận, thì Nguyễn Hoàng Minh đã 2 lần siết cổ xe ôm bằng thế võ của Jiu-jitsu.

Thiếu gia nhà giàu, giỏi võ giết người cướp tài sản ở Sài Gòn
Royce Gracie – Huyền thoại của Brazillian Jiu-jitsu

Trong những ngày qua, vụ án giết người cướp tài sản của Nguyễn Hoàng Minh – một võ sĩ Jiu-Jitsu đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Và sau một ngày điều tra những chứng cứ minh bạch đã bắt đầu được sáng tỏ.

nhm
Nguyễn Hoàng Minh tại cơ quan điều tra.

Cụ thể, vào khoảng 2h sáng ngày 23/02, sau khi làm việc tại phòng tập Gym (tòa nhà The Manor 1, quận Bình Thạnh), Nguyễn Hoàng Minh đi nhậu một mình trên đường Bùi Viện (quận 1). Nhậu xong , Minh đón xe ôm của ông Sơn từ phố Tây về lại tòa nhà The Manor 1 cách đó khoảng 5 km.

Ban đầu giữa Minh và nạn nhân thỏa thuận giá là 30.000 đồng. Tuy nhiên do say và bị xe ôm chở lạc vào con hẻm cụt số 212 đường Ngô Tất Tố nên khi xe dừng, Minh chửi người này.

Lúc này, ông Sơn đòi tiền chuyến xe là 100.000 đồng. Trong túi anh ta chỉ còn 200.000 đồng nên nghi can không đồng ý, chỉ chịu trả 50.000 đồng.

Trong khi cãi nhau, Minh xông vào tấn công người lái xe ôm. Thanh niên này có võ nên 2 lần siết cổ bằng các thế võ Jiu-jitsu, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Minh lục soát lấy ví tiền, điện thoại và xe của ông Sơn rồi chạy về tòa nhà The Manor 1.

Video cận cảnh hành động giết người của Nguyễn Hoàng Minh:

C.T

languarr