Võ sĩ Taekwondo Hồ Thanh Phong “mê hoặc” diễn viên Việt Hương

Nữ diễn viên hài Việt Hương đã bị mê hoặc và xin chụp ảnh cùng “Người bí ẩn” Hồ Thanh Phong là võ sĩ Taekwondo, sở hữu vẻ ngoài thư sinh, đẹp trai.

Tối qua (29.3), tập 3 chương trình “Người bí ẩn” tiếp tục mang đến khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái bởi phần đối thoại hài hước của các khách mời cùng sự bất ngờ đến từ các nhân vật bí ẩn.

Trong đó, người khiến cả hai đội chơi lẫn khán giả bất ngờ chính là nhân vật bí ẩn thuộc phần thi thứ 4: Kiện tướng Taekwondo quốc gia. Với khá nhiều câu hỏi hài hước, vui vẻ dành cho nhóm người bí ẩn, đội nhà của Hoài Linh và Việt Hương chọn người số 5 còn đội khách của Lê Hoàng và Thủy Tiên chọn số 1. Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn bất ngờ vì người bí ẩn được xác định là anh chàng số 4 – Hồ Thanh Phong.

p1

Hồ Thanh Phong sở hữu gương mặt điển trai, sáng sân khấu, ăn hình cùng biểu cảm, phong thái rất có duyên. Vẻ thư sinh của Hồ Thanh Phong khiến 2 đội chơi và cả khán giả không ngờ rằng anh lại khá mạnh mẽ và có những đòn Taekwondo khá chắc và vững vàng, chuyên nghiệp đến như vậy.

p2
Hồ Thanh Phong sở hữu gương mặt điển trai, sáng sân khấu cùng biểu cảm, phong thái rất có duyên.

Hồ Thanh Phong hiện là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, tập Taekwondo được 13 năm. Năm 2014, Thanh Phong đoạt Huy chương bạc giải quân sự thế giới tại Iran.

p4
Việt Hương chụp hình với Hồ Thanh Phong

Vẻ điển trai cùng dễ thương, hiền lành cùng những màn biểu diễn của Thanh Phong mê hoặc Việt Hương. Sau màn biểu diễn võ thuật của Hồ Thanh Phong, Việt Hương bày tỏ mong muốn được chụp với anh chàng tấm ảnh để “về khoe với hàng xóm láng giềng. p3

Trấn Thành cũng “quậy” không kém khi tạo dáng bên bức ảnh của Việt Hương chụp cùng “người bí ẩn” Hồ Thanh Phong.

Quang Bình (Tống hợp)

languarr