Võ sư dùng đòn hiểm giúp cảnh sát bắt cướp gây “sốt” cộng đồng mạng

loading...

Vụ việc một võ sư giúp cảnh sát bắt cướp khiến nhiều người cảm thấy nể phục.

Tài tử giống Lý Tiểu Long nhất là ai?
Ngày ấy – bây giờ của 3 ngôi sao võ thuật hàng đầu điện ảnh Việt

Cụ thể, Hội đồng thành phố York vừa cho đăng tải đoạn video công bố về vụ việc một võ sư giúp cảnh sát bắt cướp nhằm biểu dương cho hành động dũng cảm này của ông.

Sự việc xảy ra tại một con đường trong địa bàn thành phố vào tháng 10 năm ngoái. Khi đó, viên cảnh sát Rich Farrar đang đi tuần tra thì bắt gặp Dean Richard Edwards. Nhận thấy đối tượng có nhiều điểm nghi vấn, người cảnh sát đòi kiểm tra anh ta. Dean tỏ ra rất hợp tác nhưng bất ngờ có con dao từ túi quần rơi ra khiến anh bất ngờ và tìm cách tẩu thoát.

võ sư

Cảnh sát Rich nhanh chóng đuổi theo nhưngg Dean chống trả quyết liệt, 2 bên giằng co nhau giữa đường. Đúng lúc này, Andy Hight – một võ sư 49 tuổi đã xuất hiện và lao tới giúp đỡ viên cảnh sát. Người võ sư nhanh chóng dùng đòn khóa cổ hiểm hóc để khống chế nghi phạm nhằm tạo điều kiện cho cảnh sát Rich Farrar còng tay của Dean Richard.

Video về vụ bắt cướp này đã được phát sóng trên kênh truyền bình BBC trong chương trình “Caught Red Handed” vào cuối tuần vừa qua. Sau khi xem xong, nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ và cảm kích trước hành động của võ sư Andy Hight.

https://youtu.be/Zs3S1BfdmMU

Võ Đạt  – VoThuat.vn

languarr