Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp

Đúng như chia sẻ trước đó, vào chiều nay (27/2), võ sư Pierre Francois Flores đã có mặt tại võ đường Liên Phong (H. Nhà Bè, TP.HCM). Tuy nhiên, ông không gặp được nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

Trước đó, võ sư Flores đã đáp chuyến bay xuống TP.HCM vào trưa 26/2. Trả lời trước truyền thông, ông khẳng định đã gọi điện và hẹn gặp với Johnny Trí Nguyễn vào 15h ngày 27/2.

Đi cùng võ sư Flores là Katleen Phan Võ (con gái Đại sư Nam Anh). Tuy nhiên, khi đến võ đường Liên Phong, đại diện của Johnny Trí Nguyễn cho biết ông Flores không có hẹn trước nên nam diễn viên “dòng máu anh hùng” không có mặt để đón tiếp.

Cho rằng có hẹn từ trước nhưng khi đến Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không có mặt để đón tiếp Flores.
Cho rằng có hẹn từ trước nhưng khi đến Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không có mặt để đón tiếp Flores.

Trong khi đó, võ sư Flores cho rằng đã liên hệ và hẹn gặp trước với Johnny Trí Nguyễn. Mục đích của ông đến Liên Phong không phải để thách đấu mà chỉ muốn bắt tay, trao đổi với Trí Nguyễn. Các võ sinh tập luyện tại đây chia sẻ họ không hề biết Flores có hẹn trước nên không đón tiếp. Vị võ sư đến từ Canada tỏ ra tiếc nuối khi không gặp được Johnny Trí Nguyễn.

Năm ngoái, võ sư Pierre cũng từng đến Đình Nam Chơn để tìm gặp võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, môn phái này đóng cửa, tuyên bố không tiếp đón Flores.

Được biết, võ sư Flores chia sẻ ông sẽ sớm quay trở lại đây để tiếp tục tìm gặp Johnny Trí Nguyễn.

Võ Đạt

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr