Xuất hiện ảnh chế “siêu xạ thủ” của người hùng Hoàng Xuân Vinh

Đại tá Hoàng Xuân Vinh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm qua sau khi xác lập kỳ tích tấm HCV Olympic đầu tiên cho thể thao Việt Nam.

Hoàng Xuân Vinh: Từ cậu bé mồ côi đến tấm HCV Olympic lịch sử

Thủ tướng Chính phủ chúc mừng Hoàng Xuân Vinh và đoàn TTVN

Tập luyện với cơ sở vật chất hạn chế, thi đấu đầy áp lực và thậm chí “hụt điểm” ngay sát phát bắn cuối cùng, Hoàng Xuân Vinh đã siết cò cho viên đạn kết thúc 40 năm người Việt tìm kiếm HCV Thế vận hội. Kỳ tích tiếp theo kỳ tích, tổng điểm của Đại tá Hoàng Xuân Vinh cũng là kỷ lục hiện tại của nội dung súng ngắn 10m, bộ môn súng hơi.

 Người hùng Olympic Hoàng Xuân Vinh nhanh chóng trở thành nhân vật được toàn giới thể thao cũng như giới trẻ Việt Nam tung hô, ca ngợi. Nhiều khán giả trẻ còn… nghịch ngợm chế ảnh chủ nhân tấm HCV Olympic.

Hoàng Xuân Vinh hóa thân thành nhân vật "Dead Shot" (Phim Suicide Quad), siêu xạ thủ nổi tiếng chưa bao giờ bắn trượt.
Hoàng Xuân Vinh hóa thân thành nhân vật “Dead Shot” (Phim Suicide Quad), siêu xạ thủ nổi tiếng chưa bao giờ bắn trượt.
Cực "ngầu" với hình tượng nhân vật chính trong phim "Gia tài xạ thủ".
Cực “ngầu” với hình tượng nhân vật chính trong phim “Gia tài xạ thủ”.
Là người hiền lành, khiêm tốn, chăm chỉ, lại là người hùng của thể thao Việt Nam, phải chăng đây là lý do Hoàng Xuân Vinh được "chế" thành soái ca phim Hậu duệ mặt trời?
Là người hiền lành, khiêm tốn, chăm chỉ, lại là người hùng của thể thao Việt Nam, phải chăng đây là lý do Hoàng Xuân Vinh được “chế” thành soái ca phim Hậu duệ mặt trời?

 Phạm Vũ

languarr