5 bộ phim “dở tệ” có sự góp mặt của những cao thủ UFC

Để kỉ niệm cho việc phát hành bộ phim Mile 22 (Mốc 22) của Ronda Rousey, MiddleEasy quyết định hồi tưởng lại những bộ phim “dở tệ” mà các võ sĩ UFC từng tham gia. 

1. Attila (Xác sống thức giấc)

Nhân vật chính trong phim là nhà vô địch UFC Cheick Kongo người thủ vai là một cái xác được hồi sinh của bộ tộc người Hun tìm về sự sống với sự trả thù tàn bạo khi sự giàu có của anh ấy bị đánh cắp. Đây là bộ phim tóm tắt mọi thứ tệ nhất về điện ảnh với một câu chuyện ngớ ngẩn và hành động khủng khiếp của bạo chúa. Bộ phim được 2/10 điểm trên IMDB.

2. Riot (Nhà giam địa ngục)

middle 1

Trong Riot,Chuck Liddell đóng vai  Balam là một nhân vật phản diện ,một tên trùm tội phạm khét tiếng điều hành nhà tù và điều khiển lực lượng cảnh sát. Nhân vật chính trong phim là Jack Stone do Matthew Reese diễn xuất, Stone tự đẩy mình vào ngục bằng việc cướp ngân hàng để có thể đánh bại  Balam trong ngục. Có một số cảnh trong phim thực sự rất hay, nhưng cũng có những cảnh biểu hiện sự sợ hãi quá mức. Đây sẽ là bộ phim được đề cử nếu bạn thích những bộ phim ngớ ngẩn. Bộ phim được đánh giá 5.1/10 trên IMDB.

inpage detail

3. Beatdown (Không chùn bước)

Câu chuyện trong phim xoay quanh Brandon do Rudy Youngblood thủ vai là một chiến binh đường phố nổi tiếng nhưng anh phải chạy trốn khỏi thành phố địa phương khi số tiền dành dụm trả nợ bị mất hết và người anh trai của anh cũng bị giết để báo thù. Tại thị trấn mới của mình, Brandon bắt đầu chiến đấu xung quanh đường phố địa phương để kiếm sống. Đây là nơi anh gặp Drake Colby, một nhà vô địch MMA và là huyền thoại của địa phương này do Michael Bisping thủ vai. Cặp đôi hợp tác và đưa ra một kế hoạch để mang lại một số tiền lớn cho Brandon có thể xóa nợ. Tuy nhiên bộ phim chỉ được đánh giá ở mức 4.5/10 trên IMDB.

4. Never Surrender (không đầu hàng)

Chỉ với 2.7/10 trên IMDB. Không đầu hàng là câu chuyện về Diego được đóng bởi Hector Echavarria là một nhà vô địch MMA bị cám dỗ bởi tiền bạc bị lôi vào những cuộc chiến đấu phi pháp. Nhiều thứ không theo mong muốn của Diego, anh phải chiến đấu cho cuộc sống của chính mình và không được phép bỏ cuộc. Bộ phim có sự xuất hiện của một số ngôi sao lớn nhất của UFC như GSP, BJ Penn, Anderson Silva & Rampage Jackson, tất cả cùng chiến đấu với Diego và giúp anh trở thành một chiến binh tốt hơn.

5. Dragon Eyes (Mắt rồng)

Mắt Rồng phim hành động nói về một khu phố có tên St Jude Square với những tên buôn bán ma túy, tội phạm và những cảnh sát tham nhũng đã biến một thành phố nhộn nhịp thành một địa ngục. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Hong (do Cung Lê thủ vai) đến đã thay đổi tất cả khi anh dùng võ thuật tuyệt đỉnh của mình chống lại những băng nhóm xấu xa và đưa thành phố trở về như trước. Với 4.5/10 trên IMDB, Mắt rồng là một trong những bộ phim ít bị ghét nhất trong danh sách này.

VoThuat.vn

loading...

languarr