5 cuộc đụng độ đỉnh cao trên màn ảnh

Những cuộc đấu tay đôi trên màn ảnh với những đòn đánh đẹp mắt, gay cấn luôn mang lại cảm giác thích thú cho khán giả mỗi khi xem truyền hình. 

10 trận đánh ‘đốt cháy’ màn ảnh Hollywood
Top 10 pha hành động kinh điển của Lý Tiểu Long

5. Gina Carano vs Channing Tatum

Cả 2 diễn viên này cùng xuất hiện trong bộ phim hành động Haywire (2012) với những cảnh quay ấn tượng. Trong một lần đụng độ nhau, Carano và Tatum đã mang đến cho khán giả cuộc đấu tay đôi cực kì hấp dẫn.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95734″]

4. Dwayne Johnson vs Vin Diesel

Xuất hiện trong bộ phim Fast Five 5 (Quá nhanh và quá nguy hiểm), Dwayne Johnson và Vin Diesel đã đem đến cho khán giả những pha hành động gay cấn, hấp dẫn. Đặc biệt, khán giả được mãn nhãn với màn đánh tay đôi  đẹp mắt của 2 ngôi sao này.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95735″]

3. Sylvester Stallone vs Mr. T

Sylvester Stallone vừa là diễn viên, đạo diễn, nhà viết kịch lừng danh của điện ảnh Mĩ. Hình ảnh võ sĩ Rocky do ông tạo ra và cũng chính ông tham gia diễn xuất đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả. Phim Rocky mang về cho ông một giải Oscar giành cho phim hay nhất. Cuộc đối đầu giữa Stallone với Mr. T được xem là trận đấu quyền Anh kinh điển trên màn ảnh.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95736″]

2. Chân Tử Đan vs Lý Liên Kiệt

Siêu phẩm điện ảnh Anh hùng (2002) của Trung Quốc quy tụ dàn diễn viên tên tuổi nhất của Hoa Ngữ. Bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại các liên hoan phim Quốc tế. Trong phim, khán giả rất thích thú với cảnh quay đấu tay đôi giữa Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95737″]

1. Lý Tiểu Long vs Chuck Norris

Ngôi sao, diễn viên điện ảnh võ thuật lừng danh Lý Tiểu Long chính là đạo diễn của bộ phim The Way of Dragon (1972) (Mãnh long quá giang). Trong phim, anh đảm nhận vai Đường Long. Đường Long trong một lần nhận lời thách đấu với cao thủ Colt (Chuck Norris), cả hai đã cống hiến cho khán giả những đường quyền mạnh mẽ, đẹp mắt, cực kỳ ấn tượng.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”95738″]

Võ Đạt