Bất chấp tính mạng, “Popeye Nga” quyết tâm trở thành người ngoài hành tinh

loading...

(VoThuat.vn) – Kirill Tereshin muốn thực hiện ước mơ bất chấp cái giá phải trả có thể là mạng sống của chính mình.

Kirill Tereshin là một VĐV thể hình được nhiều người biết đến với bắp tay lên đến 69 cm. Để sở hữu bắp tay như thủy thủ Popeye, Tereshin đã tự tiêm Synthol (một hợp chất với thành phần chính là dầu khoáng). 

Tereshin gây sốc với bắp tay ngoại cỡ đến từ việc tự tiêm hóa chất vào cơ thể.

Với đôi tay kỳ dị, Tereshin thử sức ở MMA song không một lần giành chiến thắng sau 3 lần thượng đài. Nghiêm trọng hơn, tính mạng của cựu quân nhân người Nga bị đe dọa khi hóa chất len lỏi cơ bắp, da và các lớp mô phía dưới. Tereshin buộc phải lên bàn phẫu thuật hút hóa chất ra ngoài và giữ được mạng sống.

Tưởng chửng cuộc sống của Tereshin sẽ trở lại bình thường sau bài học “xương máu”, thì mới đây, chàng trai 26 tuổi này lại khiến người ta nhắc đến mình. Lần này, Tereshin quyết định “chơi lớn” khi phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành người ngoài hành tinh.

“Tôi là một người đàn ông đẹp trai lý tưởng, với mọi chi tiết đều nổi bật, từ môi, cằm, gò má, trán, mũi và quai hàm dưới.

Cựu quân nhân người Nga tự hào với khuôn mặt hiện tại.

“Tôi muốn sở hữu khuôn mặt giống người ngoài hành tinh. Tôi tin họ có thật vì từng nhìn thấy UFO khi còn là một thiếu niên. Tôi biết họ tồn tại và là chủng tộc mạnh nhất trên toàn thế giới. Tôi cảm thấy mình đang trở nên như họ”, Tereshin tỏ ra tự hào.

Được biết, các bác sĩ đã cảnh báo Tereshin có nguy cơ tử vong nếu tiếp tục lạm dụng tiêm filler. Tuy vậy, với tâm trạng vô tư thông qua những bài viết trên mạng xã hội, “Popeye Nga” có vẻ sẽ không từ bỏ ước muốn của mình.

VoThuat.vn

languarr