Bộ phim hành động đáng xem nhất sự nghiệp Ngô Kinh

Năm 2015, ngôi sao võ thuật Ngô Kinh đã  tự mình thực hiện thành công bộ phim Chiến lang. Bộ phim được đầu tư công phu, chăm chút bài bản từ nội dung đến những pha hành động.

Sức mạnh đáng sợ của kẻ đánh Chân Tử Đan xây xẩm mặt mày
“Thánh Muay” Buakaw dạy Muay Thai cho đặc nhiệm chống khủng bố Liban.

Với sự góp mặt của Ngô Kinh và Scott Adkins (Người nổi tiếng với vai diễn Yuri Boyka) đã mang tới cho khán giả những màn giao chiến vô cùng đẹp mắt, hấp dẫn.

Ngô Kinh

Chiến lang là bộ phim hành động quân sự xoay quanh Lưu Phong một người lính tinh nhuệ ở tổ chức chống khủng bố bạo động.Trong một lần thực thi nhiệm vụ đã cái lời cấp trên tiêu diệt kẻ khủng bố.Bị khiển trách,khai trừ khỏi quân ngũ và vô tình lọt vào mắt xanh thủ lĩnh nhóm quân đặc nhiệm Chiến Lang.Tại đây Lưu Phong liên tiếp lập công,ngăn chặn các âm mưu khủng bố.

Không nói quá rằng bộ phim là thông điệp của Trung Quốc gửi tới thế giới nhằm phô trương khả năng quân sự hùng mạnh của mình. Xe tăng, trực thăng xuất hiện rầm rộ,hào hùng,súng trường,tiểu liên hiện đại. Công nghệ vệ tinh được áp dụng bài bản trong chỉ huy tác chiến.

Ngô Kinh
Hiện tại, Ngô Kinh đang bắt tay vào thực hiện Chiến Lang 2.

Đây là tác phẩm đầu tay của nam tài tử Thiếu Lâm, nó đánh dấu sự trưởng thành và khẳng định tên tuổi của anh trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Chiến lang chính là tác phẩm hành động rất đáng xem trong sự nghiệp làm phim của Ngô Kinh.

Hiện tại, anh đang thực hiện phần 2 của bộ phim và hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.

https://youtu.be/m3UaQncKz04

V.Đ

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr