Bộ phim ‘Người leo núi’ của Ngô Kinh lần đầu tiên công bố hình ảnh

loading...

Bộ phim Người leo núi đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và báo giới bởi dàn diễn viên hùng hậu: Thành Long, Chương Tử Di, Ngô Kinh, Hồ Ca, Trương Trạch, Tỉnh Bách Nhiên… và mới đây Ngô Kinh đã công bố hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

Bộ phim Người leo núi hiện đang trong quá trình ghi hình, để đáp lại sự quan tâm của mọi người, Ngô Kinh đã thông qua trang cá nhân chia sẻ hình ảnh đầu tiên của đoàn làm phim trên phim trường ngoại cảnh.

Đoàn làm phim phải làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bộ phim lấy bối cảnh đỉnh Everest, ngọn núi cao nhất trên trái đất so với mực nước biển, từ những hình ảnh được công bố chia thấy các diễn viên đều phải làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng mọi người đều thể hiện tinh thần chinh phục, nụ cười luôn nở trên môi.

Phút thư giản hiếm hoi của diễn viên trong vùng băng tuyết.

Hai năm nay, Ngô Kinh liên tục “thắng đậm” với Chiến lang và Lưu lang địa cầu, vì thế Người leo núi sẽ là bộ phim tiếp tục được kỳ vọng. Câu chuyện phim lấy bối cảnh năm 1960, đội leo núi Trung Quốc gồm 3 thành viên: Vương Phú Châu, Cống Bố (Tây Tạng) và Khuất Ngân Hoa, đã trở thành những vận động viên Trung Quốc đầu tiên chinh phục đỉnh Everest.

https://youtu.be/4xcE25cbOQ8

Theo thegioidienanh

languarr