Bộ phim Thư Kỳ đóng thích khách tranh giải Cành cọ Vàng

Bộ phim mà nữ diễn viên Thư Kỳ thủ vai thành một sát thủ gợi cảm, với mức đầu tư 15 triệu USD được chọn tranh giải lớn nhất – Cành cọ vàng ở liên hoan phim Cannes lần thứ 68.

The Assansin (Nhiếp Ẩn Nương) là một bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Đài Loan – Hầu Hiếu Hiền vừa được giới thiệu là một trong 21 bộ phim tranh giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes lần thứ 68.

Tạo hình của Thư Kỳ trong bộ phim Nhiếp Ẩn Nương
Tạo hình của Thư Kỳ trong bộ phim Nhiếp Ẩn Nương

Nội dung bộ phim hướng đến một truyền thuyết Trung Hoa, nói về cuộc đời của nữ thích khách thời nhà Đường – Nhiếp Ẩn Nương. Vai chính được giao cho nữ diễn viên Thư Kỳ.

Bộ phim có kinh phí lên đến tới 15 triệu USD,  được thực hiện chuẩn bị trong vòng 7 năm, bắt đầu từ năm 2015. Trong phim, diễn viên Thư Kỳ sẽ nhập vai với diễn viên Trương Chấn. Thư Kỳ sẽ vào vai một cô bé bị bắt cóc bởi các nữ tu, được huấn luyện đào tạo thành sát thủ đi giết thủ lĩnh của một băng phái, và người đó là người cô thân thiết hồi bé. Theo thông tin trang Xinhua thì Thư Kỳ có thù lao cho bộ phim này là 1, 2 triệu USD với vai diễn hành động, bay nhảy và mạo hiểm.

Bộ phim có những cảnh quay ở đất nước hoa anh đào Nhật Bản.

Xem lại Trailer của bộ phim tranh giải Cành cọ Vàng: 

https://www.youtube.com/watch?v=Wp-i3sRkc3s

Quang Bình