Bộ phim võ thuật hoành tráng có “1-0-2” của Chân Tử Đan

loading...

Bộ phim Giang Sơn Mỹ Nhân của Chân Tử Đan ra mắt năm 2008 được đầu tư kinh phí lớn với nhiều cảnh quay cực kỳ hoành tráng. Đây là tác phẩm cực kỳ hoành tráng trong sự nghiệp đóng phim võ của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.

Thành Long mắng đàn em trên truyền hình
Mỹ nhân dám chê Thành Long chạy theo Lý Liên Kiệt là ai?

Bối cảnh của bộ phim xảy ra vào thời chiến quốc, nước Châu bị quân thổ phỉ xâm lược liên miên tại vùng biên giới. Cuộc chiến đang đến hồi cam go nhất thì quốc vương băng hà nhưng không phải hi sinh trên chiến trường mà vì một âm mưu soán ngôi hèn hạ. Trước khi qua đời, ông trao binh quyền lại cho Mộ Dung Tuyết Hổ (Chung Tử Đơn), vị mãnh tướng thân cận nhất. Điều này đã gây căm phẫn cho cháu của hoàng thượng là Hồ Bá, người bấy lâu nay vẫn nuôi dã tâm lên ngôi hoàng đế. Hiểu được dụng ý sâu xa bên trong, Tuyết Hổ một lòng cúc cung tận tụy giúp đỡ Yến Phi công chúa (Trần Tuệ Lâm), người con gái duy nhất của tiên hoàng, trở thành vị nữ đại vương đầu tiên.
1

Để làm yên lòng quần thần, mang lại âm nó hạnh phúc cho bá tánh, và cũng để chống lại kẻ thù bên ngoài đang lăm le xâm lấn, Yến Phi phải chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị đại vương. Nhưng với dã tâm rất lớn, Hồ Bá bầy mọi mưu kế để hãm hại các vị đại thần, thậm chí là ám sát cả công chúa. Bộ phim có phần mở đầu khá hấp dẫn, kịch tính được đẩy lên cao, cùng với đó là nhiều cảnh quay đẹp mắt, âm nhạc cực kỳ cuốn hút.

2

 Là phim võ thuật – lịch sử nên các trận đánh hoành tráng là phần không thể thiếu. Phim đã làm tốt điều đó, bằng chứng là trận đánh trận chiến do Yến Phi lãnh đạo chống lại quân xâm lược. được đầu tư quy mô. Điểm “đã mắt” nhất vẫn là các pha võ thuật của nam diễn viên Chân Tử Đan. Màn tả xung hữu đột trong muôn trùng vây của Tuyết Hổ, một tay cầm thanh đại đao, một tay cầm đoản kiếm trường đoạn cuối phim cực kỳ dữ dội và hoang dại. Sự dũng mãnh của Tuyết Hổ làm chùn bước, gây khiếp đảm cho quân thù. Chân Tử Đan thể hiện mình là một ngôi sao võ thuật hàng đầu hiện nay tại Châu Á.

Xem phim:

V.Đ

languarr