Bom tấn Captain America 3 trình làng trích đoạn đầu tiên

loading...

Đoạn phim được giới thiệu tại sự kiện D23 Expo 2015 của hãng Disney và chưa xuất hiện trên mạng Internet.

Hé lộ sự kiện mở màn bom tấn Captain America 3
Kỷ nguyên Anh hùng III của Marvel Studios có gì hay?

D23 Expo là hội chợ thường niên dành riêng cho người hâm mộ thương hiệu Disney. Một trong những tâm điểm của sự kiện năm nay là dự án bom tấnCaptain America: Civil War, dự kiến ra rạp trong mùa hè 2016. Không để người hâm mộ thất vọng, hai ngôi sao Chris Evans và Anthony Mackie cùng giám đốc Marvel Studios là Kevin Feige có mặt để giới thiệu trích đoạn đầu tiên của bom tấn.

Anthony Mackie, Crhis Evans và Kevin Feige xuất hiện tại D23 để giới thiệu Captain America: Civil War (2016).
Anthony Mackie, Crhis Evans và Kevin Feige xuất hiện tại D23 để giới thiệu Captain America: Civil War (2016).

Đoạn phim chưa xuất hiện trên mạng Internet và người hâm mộ mới chỉ được nghe kể lại từ những ai có mặt tại D23 Expo 2015. Trích đoạn mở đầu bằng cảnh Captain America (Chris Evans), Black Widow (Scarlett Johansson) và Falcon (Anthony Mackie) đi trinh sát tại một khu chợ. Falcon thả chiếc máy bay không người lái Red Wing đi dò quét một chiếc xe tải khả nghi.

Black Widow cho rằng đó là đòn đánh đầu tiên của kẻ thù nên Cap ra lệnh cho cả đội di chuyển. Họ băng qua chợ và bắt gặp Crossbones (Frank Grillo). Gã giận dữ với Captain America vì cho rằng anh phải chịu trách nhiệm khi đã khiến gương mặt hắn bị hủy hoại.

Trong lúc chiến đấu, Crossbones nhắc đến Bucky/Winter Soldier (Sebastian Stan) rằng: “Hắn nhớ ngươi, gã bạn ngươi, bạn thân của ngươi, Bucky của ngươi” và khiến Cap bị dao động.

Crossbones (Frank Grillo) là kẻ thù đầu tiên dành cho nhóm Avengers mới trong Civil War.
Crossbones (Frank Grillo) là kẻ thù đầu tiên dành cho nhóm Avengers mới trong Civil War.

Ngay sau đó, Đại tướng Ross (William Hurt) xuất hiện và nói với Cap rằng: “Món nợ của thế giới đối với cậu là không thể bù đắp. Nhiều người nghĩ cậu là người hùng, nhưng vẫn có kẻ cho rằng cậu chỉ là gã hành pháp theo ý muốn bản thân. Họ sợ cậu”. Người hùng trả lời rằng: “Chúng tôi đã cố gắng cứu nhiều người nhất có thể. Nhưng đôi khi không thể là tất cả”.

Tiếp theo, Bucky tái ngộ Captain America trong căn phòng từng xuất hiện ở đoạn phim after credits của Ant-Man. Dường như Winter Soldier đã hồi phục trí nhớ khi gợi lại một số ký ức: “Tôi nhớ tên mẹ cậu là Sarah. Cậu từng hay độn báo vào trong giày nữa”. Captain America mỉm cười đáp lại bởi anh biết người bạn năm xưa vẫn còn tồn tại bên trong vỏ bọc Winter Soldier.

Đoạn phim after credits của Ant-Man được nối tiếp trong trích đoạn đầu tiên của Civil War.
Đoạn phim after credits của Ant-Man được nối tiếp trong trích đoạn đầu tiên của Civil War.

Những nhân vật phụ như Scarlet Witch (Elizabeth Olsen), Vision (Paul Bettany) hay Black Panther (Chadwick Boseman) cũng xuất hiện thoáng qua trong đoạn phim. Một cảnh quan trọng khác là tại một đám tang có quan tài phủ cờ Anh. Nhiều người đồn đoán rằng đó chính là lời chia tay dành cho nhân vật Peggy Carter, người tình năm xưa của Captain America.

Tony Stark/Iron Man nhìn Cap nói rằng: “Đôi khi tôi chỉ muốn đấm vào hàm răng hoàn hảo của cậu”. Steve Rogers đáp lại: “Tôi biết chúng ta không hoàn hảo nhưng vẫn là những người bảo vệ tốt nhất.” Song, Người Sắt không đồng ý với điều đó: “Nếu không có giới hạn thì chúng ta cũng chẳng hơn gì những kẻ xấu”.

Hai người đồng đội cũ là Hawkeye (Jeremy Renner) và Black Widow sẽ có một trận đấu nảy lửa trong Civil War. Nữ nhi hỏi cung thủ: “Chúng ta vẫn là bạn chứ?”, nhưng anh chỉ trả lời: “Còn tùy cô đánh tôi mạnh cỡ nào”.

Scott Lang/Ant-Man tiếp tục mang chất hài hước đến cho Captain America: Civil War.
Scott Lang/Ant-Man tiếp tục mang chất hài hước đến cho Captain America: Civil War.

Ở cảnh cuối cùng, Falcon mở xe ra và thấy Scott Lang/Ant-Man (Paul Rudd) đang ngủ. Người Kiến nhảy khỏi xe và tỏ ra phấn khích khi được dẫn đi gặp Cap cùng những người đồng đội mới. Anh nói: “Tôi biết các bạn quen nhiều người có siêu năng lực ngoài kia, nhưng hãy nghĩ đến việc cảm ơn tôi. À quên, ý tôi là cảm ơn vì đã nghĩ đến tôi”.

Đó là toàn bộ mô tả chi tiết của trích đoạn đầu tiên từ Captain America: Civil War. Những rạn nứt giữa Captain America và Iron Man từ đạo luật mới của chính phủ đã được nhen nhóm, và nó chính là khởi điểm cho sự kiện Civil War. Tuy nhiên, có một chút đáng tiếc khi nhân vật phản diện Baron Zemo chưa xuất hiện và người hâm mộ buộc phải chờ tới những đoạn trailer chính thức sau này.

Captain America: Civil War dự kiến ra rạp trên toàn cầu từ 6/5/2016.

Trailer Captain America 3: Civil War

[jwplayer player=”1″ mediaid=”64749″]

Theo Zing.

languarr