Bom tấn “Ngọa hổ tàng long 2” phải cần đến ekip 700 thành viên

Phần 2 của Ngọa Hổ tàng long: Mệnh kiếm sẽ chính thức ra rạp ở Trung Quốc vào dịp Tết Nguyên Đán.

Pacquiao “phục hận” nhờ hoa hậu Philippines đăng quang Miss Universe 2015.
Conor McGregor lịch lãm – chàng “soái ca” của võ đài UFC.

Từ khi trình làng năm 2000 thì Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An đã nhanh chóng gây sức hút vào tạo nên một cơn sốt trong luồng phim kiếm hiệp đầy hấp dẫn.

Phần 2 của Ngọa hổ tàng long do nhà làm phim Viên Hòa Bình thực hiện. Được biết, khi được đề nghị đạo diễn phần 2 của siêu phẩm thì đạo diễn cũ Lý An đã từ chối vì anh không muốn lặp lại công việc đã từng làm trước đó.

ngô thanh vân
Ngô Thanh Vân có vai diễn trong Ngọa hổ tàng long

Bộ phim có 700 người thành viên, đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt có sự tham gia của “đả nữ” Việt Ngô Thanh Vân. Sự góp mặt của cô trong bộ phim một phần nào khiến cho khán giả Việt chú ý và quan tâm hơn hết.

Nội dung của bom tấn kiếm hiệp xoay quanh cuộc chiến sử thi với những pha hành động gay cấn đến nghẹ thở giữa đại diện của cái thiện và cái ác để quyết định số phận của thế giới Võ thuật. Bên cạnh đó là các mối tình lãng mạn nhưng gặp vô vàn sóng gió giữa những người trẻ và tình cảm ân oán giữa hai thế hệ.

Ngọa hổ tàng long là bộ phim từng đoạt 4 giải Oscars năm 2000.Theo thông tin từ báo chí Trung Quốc, ekip làm phim Ngọa hổ tàng long tiết lộ siêu phẩm võ thuật “Ngọa hổ tàng long 2” sẽ ra mắt vào ngày 8/2/2016.

Trailer hé lộ những cảnh quay hoành tráng trong Ngọa hổ tàng long 2:

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr