Bom tấn “Rogue One” của Chân Tử Đan phá tan phòng vé sau 3 ngày công chiếu

loading...

Bộ phim Rogue One: A Star Wars Story có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang tạo nên cơn sốt phòng vé tại các rạp Bắc Mỹ. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, phim thu về doanh thu 290,5 triệu USD.

Hỗn láo với cao thủ boxing, thanh niên Trung Quốc nhận cái kết đắng lòng
6 kỹ thuật siết cổ để tự vệ trên đường phố cho tất cả mọi người

Rogue One: A Star Wars Story là bom tấn thứ 8 trong loạt phim Star Wars ăn khách nhất thế giới do Lucasfilm sản xuất và do Walt Disney Studios phát hành. Phim được đầu tư  200 triệu USD, ra mắt tại Bắc Mỹ từ ngày 16/12/2016.

1

Phim lấy bối cảnh giữa phần 3 và 4 của loạt phim Star Wars, lúc này Đế Chế Thiên Hà đã bành trước khắp vũ trụ, triều đại các Jedi cũng chấm dứt cùng với đó là các phe nổi dậy liên tục tìm cách lật đổ chế độ độc ác này. Phim quy tụ dàn diễn viên cực kỳ nổi tiếng gồm: Felicity, Chân Tử Đan, Khương Văn, Diego Luma… Bộ phim được đánh giá chứa đựng nhiều cảnh hành động cũng như mang đậm tính chiến tranh nhất trong cả loạt phim “Star Wars”. Với phần kỹ xảo hoành tráng và mãn nhãn, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến các fan “Star Wars” vô cùng phấn khích.

2

Con số 290,5 triệu USD sau ba ngày của Rogue One thực tế rất sát so với mức dự đoán trước đó. Theo điều tra sau giờ chiếu của Cinema Score, phản ứng của khán giả đại chúng là rất tích cực với điểm A. Còn giới phê bình nhìn chung hài lòng với Rogue One, thể hiện qua điểm số 84% lúc này trên Rotten Tomatoes.

V.Đ

languarr