loading...

(VoThuat.vn) – John Cena là nhân vật mới nhất trong giới WWE lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi từ The Undertaker về tình trạng hiện tại của công ty đô vật giải trí số 1 thế giới.

Sau khi giải nghệ tại Survivor Series, The Undertaker nhận lời xuất hiện trên podcast của BLV Joe Rogan. Tại đây, huyền thoại WWE có phát ngôn gây tranh cãi khi mô tả thực trạng hiện tại của công ty cũ.

“Nó hơi nhạt nhẽo. Có lẽ tôi sẽ đụng chạm nhiều người, nhưng họ cần phải lắng nghe. Có những đô vật sở hữu nhiều lợi thế, nhưng họ quá tốt đẹp và không thể hiện hết những khía cạnh khác,” cựu đô vật WWE nhận định.

Undertaker giải nghệ WWE sau 30 năm gắn bó.

Roman Reigns, Stone Cold Steve Austin và Mick Foley lập tức lên tiếng phản đối nhận định của The Undertaker. Ở diễn biến mới nhất, John Cena, một trong những đô vật vĩ đại của WWE cũng bày tỏ ý kiến về nhận xét từ “The Phenom”.

“Tôi nghĩ gì về các thành phẩm hiện tại của WWE ư? Tôi yêu nó. Tôi nghĩ nó rất táo bạo, nó buộc mọi người phải nắm bắt cơ hội,” Cena chia sẻ trên Forbes.

middle 1

“Tôi đã xem WWE như một sản phẩm ngoài bản thân mình trong một thời gian dài. Đó là lý do tôi quan tâm đến khía cạnh kinh doanh của nó từ rất sớm. Trong đó, tôi đã chứng kiến nó  phát triển, song cũng bị gọi là “tất cả đã hủy hoại thể thao giải trí.

Cena không đồng tình với nhận định từ đàn anh.

Phần lớn người từ Attitude Era chuyển sang Ruthless Aggression Era và Reality Era, và NHM của Attitude Era chắc chắn nhận thấy sản phẩm hiện tại của chúng tôi khác với những gì họ từng xem và nó thật sự không giống trước.

inpage detail

Vì vậy, tôi có thể có một chút không đồng ý với cách lựa chọn từ ngữ của Undertaker, bởi vì tôi không nghĩ nó ‘nhạt’, tôi nghĩ nó khác biệt.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr